Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

REVIEW DẦU GỘI WEILAIYA CÓ TỐT HAY KHÔNG? MUA Ở ĐÂU?

  • Gi
  • on July 31, 2023
    •                              
Review dầu gội Weilayya

Thông tin sản phẩm

Review dầu gội Weilayya

Review dầu gội Weilayya

Tên sản phẩm

Dầu gội xả Gừng – Gừng Hà Thủ Ô Weilaiya ngăn rụng, giúp mọc tóc

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

250.000 vnd

Ngày mua

2023-05-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Đợt đó mình không may bị mắc Covid lần 3. Hậu Covid mình bị rụng tóc nghiêm trọng luôn í thậm chí chỉ cần chải tóc thôi cũng bị gãy rụng rất nhiều. Mình đã đổi nhiều dầu gội tuy nhiên lại không hợp và sau đó mình được bạn giới thiệu dầu gội Weilaiya, mình đặt thử và sử dụng để xem tình trạng rụng tóc có cải thiện không.

Cách sử dụng v.v.

Các bạn cứ sử dụng như bình thường. Làm ướt da đầu, thoa dầu gội và mát xa đều sau đó rửa lại với nước. Tiếp theo bạn thoa dầu xả gừng lên, tiếp tục mát xa nhẹ tầm 5 phút rồi rửa sạch bằng nước. Lưu ý các bạn nên đánh bông dầu gội rồi hãy apply lên tóc nhé. Tốt nhất các bạn nên dùng cách 1 ngày, hạn chế sử dụng mỗi ngày vì sẽ làm tóc bị khô nha.

Đánh giá sản phẩm

Dầu gội Weilaiya có chứa tinh chất gừng tươi nên giúp tình trạng gãy rụng tóc của mình được cải thiện và giảm gàu, giảm ngứa, da đầu được sạch sâu. Bên cạnh đó, sau tầm 1-2 tháng sử dụng tóc con của mình còn mọc dài ra khá nhiều nữa. Mình có sử dụng bản nâu rồi nhưng lại thích bản này hơn do da đầu mình nhanh ra dầu nên hợp bản trắng này hơn. Tuy nhiên mùi thơm lại không thơm như những sản phẩm dầu gội khác nha do có chứa nhiều thảo dược í.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
1118
Article Categories:
Sản phẩm khác

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp