Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa dưỡng thể

REVIEW BODY MIST HELLA BEAUTY HƯƠNG TRÁI CÂY CHI TIẾT

  • Gi
  • on July 24, 2023
    •                              
Đánh giá body mist Hella Beauty

Thông tin sản phẩm

Đánh giá body mist Hella Beauty

Đánh giá body mist Hella Beauty

Tên sản phẩm

Xịt Thơm Body Mist Nước Hoa Hương Trái Cây Hella Beauty lưu hương lâu, an toàn cho da nhạy cảm

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

180.000 vnd

Ngày mua

2023-06-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình không thích mùi nồng nặc như nước hoa nên mình nghĩ Body mist là một lựa chọn thích hợp bởi so với nước hoa thì Body mist có mùi hương nhẹ hơn, hương thơm cũng dịu mát và ít cô đặc. Và cùng đợt đó mình đang mua dưỡng thể của nhà Hella nên mình thử mua một em cùng hãng xem như thế nào.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ bạn có thể sử dụng trực tiếp lên da nhưng ở khoảng cách tầm 15cm thôi nhé. Cách thứ hai là bạn có thể sử dụng bằng cách xịt lên quần áo sẽ giúp lưu hương lâu hơn khi sử dụng trên da, đồng thời mùi hương cũng không bị thay đổi do nhiệt độ cơ thể

Đánh giá sản phẩm

Review body mist Hella Beauty hương trái cây

Review body mist Hella Beauty hương trái cây

Vỏ ngoài của Body mist Hella được thiết kế tối giản, tiện lợi bằng chai trong suốt để chúng ta có thể dễ dàng thấy được dung tích bên trong.

Chỉ với lần đầu sử dụng mình đã rất ấn tượng bởi mùi hương trái cây hoà với hương hoa hướng dương và theo cảm nhận của mình thấy em này thiên mùi ngọt thoang thoảng, tươi trẻ và thích hợp để sử dụng đi làm, đi học mỗi ngày.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng Body mist Hella để tạo hương thơm cho tóc hoàn toàn không gây ra bết dính hay khô tóc.

Tuy nhiên Body mist không thể giữ mùi hương lâu trên cơ thể được như nước hoa và chỉ tầm hoạt động ngoài trời 4-5 tiếng là mình phải xịt lên quần áo thêm một lần nữa.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
1098
Article Categories:
Sữa dưỡng thể

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp