Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem chống nắng

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG QUỐC DÂN SUNPLAY SKIN AQUA CÓ GÌ HOT

  • Gi
  • on August 4, 2023
    •                              
Review Kem Chống Nắng Sunplay Skin Aqua Uv Body Lotion Spf 50+ Pa++++

Thông tin sản phẩm

Review Kem Chống Nắng Sunplay Skin Aqua Uv Body Lotion Spf 50+ Pa++++

Review Kem Chống Nắng Sunplay Skin Aqua Uv Body Lotion Spf 50+ Pa++++

Tên sản phẩm

Kem Chống Nắng Dưỡng Thể SUNPLAY Skin Aqua Uv Body Lotion Spf 50+ Pa++++ (150g)

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

175.000 vnd

Ngày mua

2023-05-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Đợt đó vì đi du lịch xứ lạnh nên da mình bong tróc khô rát rất nhiều nhưng kem chống nắng trước lại là kiềm dầu nên làm da mình càng khô hơn. Sau đó mình lên mạng đặt mua thử em chống nắng của hãng kem chống nắng quốc dân Sunplay phiên bản dưỡng ẩm xem như thế nào.

Cách sử dụng v.v.

Các bạn vệ sinh thân thể sạch sẽ, lâu khô rồi apply lớp kem chống nắng lên phần da cơ thể. Lưu ý các bạn nên apply cách 20 phút trước khi ra ngoài để kem chống nắng có thời gian phát huy tác dụng trên da nhé.

Đánh giá sản phẩm

Với vỏ ngoài được thiết kế khá là đơn giản với màu chủ đạo là xanh và chữ vàng ghi rõ các thông tin của sản phẩm. Với lần đầu tiên sử dụng mình rất thích cảm giác cấp ẩm làm dịu da thấm nhanh nhưng lại không gây nhờn rít cho da tí nào, cảm giác rất thoáng. Một điểm nữa là khi sử dụng em này tầm 2 tuần thì mình thấy da mình mềm mại và mịn hơn nha. Tuy nhiên, về độ chống nắng thì mình không đánh giá cao cho em này, vì 2 tuần mình sử dụng mình cảm giác da mình bị sạm đi so với lại sử dụng kem chống nắng trước kia. Cho nên mình chỉ đánh giá cao công dụng dưỡng ẩm của em này thôi còn về độ chống nắng thì làm cho mình rất thất vọng.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
1067
Article Categories:
Kem chống nắng · Mới nhất

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp