Categories

img
Mới nhất

REVIEW KEM DƯỠNG ẨM KYUNG LAB ULTRA HYDRATING CREAM 

  • Gi
  • on June 22, 2023
    •                              
Review Kyung Lab Ultra Hydrating Cream

Thông tin sản phẩm

Review Kyung Lab Ultra Hydrating Cream

Review Kyung Lab Ultra Hydrating Cream

Tên sản phẩm

Kyung Lab Ultra Hydrating Cream

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

520.000 VNĐ

Ngày mua

2022/05/05

Lý do lựa chọn sản phẩm

Da mình khi sử dụng BHA rất dễ bong tróc khi nặn mụn, mình đã có sử dụng serum HA+B5 của nhà KyungLab. Tuy nhiên serum vẫn còn chưa cấp đủ ẩm cho da mình thế nên mình quyết định mua thêm em kem dưỡng ẩm cùng hãng để khắc phục triệt để tình trạng khô da khi xài BHA.

Cách sử dụng v.v

Sau khi rửa mặt sạch sẽ, thực biện các bước BHA, serum thì các bạn lấy một lượng vừa đủ như trong hình rồi thoa đều lên da.
Đối với các bạn da khô hơn thì nên dùng luôn cả buổi sáng trước bước thoa kem chống nắng nha.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá, review kem dưỡng ẩm Kyung Lab Ultra Hydrating Cream

Đánh giá, review kem dưỡng ẩm Kyung Lab Ultra Hydrating Cream

Điều mình thích nhất của sản phẩm này đó là mùi hương tươi mát dễ chịu, đến nỗi mình bị nghiện ngửi mùi thơm em này luôn ấy.

Chất kem khá lỏng dễ tán và thẩm thấu rất nhanh mà không gây ra cảm giác bết rít cho da. Với tần suất sử dụng 2 lần/ngày trong thời gian chưa tới 2 tuần mà mình đã thấy độ đàn hồi, mềm mịn trên da rất rõ rệt.

Kem dưỡng ẩm Ultra Hydrating thật sự cung cấp độ ẩm cho da mình rất tốt vì thế da mình lúc nào cũng trong trạng thái tươi sáng và còn có vẻ trắng hơn trước nữa. Bên cạnh đó mình còn thấy dầu trên da còn được kiểm soát và có hiện tượng căng bóng nhất là ở vùng trán nên da trông khá là khoẻ.

Ngoài ra theo mình thấy đây là sản phẩm khá là thích hợp với mọi loại da do có những thành phần cấp ẩm lành tính như Sodium Hyaluronate, Hydrolyzed Hyaluronic Acid.

Sau những trải nghiệm rất tốt của em này mà mình đã nêu trên thì theo mình thấy không uổng khi mình bỏ ra 500k để thấy được hiệu quả tuyệt vời mà kem dưỡng KyungLab Ultra Hydrating đem lại đâu nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
1185
Article Categories:
Mới nhất

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp