Categories

img
Mới nhất

KEM MẮT DR.PEPTI PEPTIDE VOLUME STELLIGHT REVIEW CHÂN THẬT

  • Gi
  • on August 14, 2023
    •                              
Review kem mắt Dr.Pepti Peptide Volume Stellight

Thông tin sản phẩm

Review kem mắt Dr.Pepti Peptide Volume Stellight

Review kem mắt Dr.Pepti Peptide Volume Stellight

Tên sản phẩm

Kem dưỡng da vùng mắt TẾ BÀO GỐC DR.PEPTI PEPTIDE VOLUME STELLIGHT EYE CREAM 15ml

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

389.000 vnd

Ngày mua

2023-07-30

Lý do lựa chọn sản phẩm

Vì đợt đó mình phải liên tục thức khuya để làm việc và ôn thi nên quầng thâm mắt rất đậm và còn bị vết hằn nữa nên lúc đó trông mình rất tệ. Nhưng đa số kem mắt lại rất đắt nên mình rất đắng đo giữa các hãng thật may là bạn mình cũng có sử dụng kem mắt của Dr.Pepti nên chỉ cho mình và mình thấy giá cả cũng tầm trung nên mình quyết định mua.

Cách sử dụng v.v.

Các bạn hãy lấy một lượng nhỏ kem như hình, rồi bôi xung quanh vùng mắt sau đó massage nhẹ nhàng từ trong ra ngoài đuôi mắt cho máu được lưu thông đều và cũng để cho dưỡng chất thấm sâu hơn. Các bạn hãy sử dụng với tần suất 2 lần/ngày để đẩy nhanh hiệu quả hơn nhé.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá, review kem mắt Dr.Pepti Peptide Volume Stellight

Đánh giá, review kem mắt Dr.Pepti Peptide Volume Stellight

Theo mình thấy em kem dưỡng mắt Dr.Pepti Peptide Volume Stellight này có tác dụng làm mờ thâm khá nhanh nha và đặc biệt là nhờ ứng dụng công nghệ tế bào gốc thực vật nên hai vết hằn hai bên mắt của mình hầu như mờ đi rất rõ.

Bên cạnh đó, việc sử dụng kết hợp kem mắt với massage vùng mắt giúp mắt mình đỡ mỏi và nhứt hơn khi làm việc với máy tính trong thời gian dài.

Và cá nhân mình thấy kem dưỡng mắt Dr.Pepti này không gây kích ứng cho da và hầu như là thích hợp với mọi loại da.

Khi sử dụng chất kem không quá đặc dễ thấm thấu trên da, đem lại cảm giác khô thoáng không gây nặng mắt. Tuy nhiên, chắc là do bản thân mình không hợp với kem mắt nên là khi sử dụng thì mình bị nổi thịt dư ngay vùng mắt nên là mình phải ngưng sử dụng ngay luôn í mặc dù công dụng làm mờ thâm của em này rất tốt.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
900

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp