Categories

img

Bạn có muốn chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng của bạn?

QUALIA là gì?

QUALIA là trang web nơi người dùng chia sẻ kiến ​​thức, ý tưởng và kinh nghiệm về làm đẹp, thời trang, sức khỏe, nuôi dạy trẻ nhỏ,…
Hướng tới mục tiêu trở thành nơi chia sẻ các thông tin và kinh nghiệm thực tế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho nữ giới trong độ tuổi từ 20 – 30 tuổi.

Bạn có thể tìm thấy những điều bạn muốn biết tại đây, chẳng hạn như kỹ thuật trang điểm tiết kiệm thời gian, mỹ phẩm giảm giá siêu tốc, thời trang ăn mặc và kỹ thuật chăm sóc sức khỏe vào mỗi buổi sáng…

Có thể làm tại QUALIA

  • Nhiều người có thể biết / kể kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến, kinh nghiệm của người khác để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

  • Bạn có thể cùng nhau phát triển bằng cách chia sẻ kiến ​​thức và ý tưởng của riêng mình.

  • Đọc các cột chuyên gia có thể cải thiện cuộc sống của bạn.

Khả năng của QUALIA

Chúng tôi là một trang web mới ra mắt, nhưng khi người dùng đăng cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm đã mua, họ sẽ nhận được những thắc mắc về sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi hiện không bán bất kỳ sản phẩm nào trên trang web của chúng tôi.

Nếu bạn là một nhà tiếp thị của công ty, bạn có cơ hội đăng các bài báo về sản phẩm của mình và quảng bá về sản phẩm của mình cho nhiều đối tượng hơn.
Nếu bạn bán sản phẩm trên trang web của mình hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có cơ hội bán sản phẩm của mình cho nhiều người.
Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, bạn có thể có thêm những người theo dõi mới bằng cách chia sẻ kiến thức và phương pháp của mình.

Nó hiện đang được sử dụng miễn phí, nhưng chúng tôi có kế hoạch tính phí trong tương lai. Nếu bất kỳ điều nào trong số này áp dụng cho bạn, bây giờ là cơ hội để bạn bắt đầu.

Hiện nay, các bài được đọc nhiều nhất là làm đẹp, sức khỏe và nuôi dạy con cái.

Bạn có muốn chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình ngay bây giờ và sử dụng nó cho doanh nghiệp của bạn không?

*Tôi đang sử dụng Google Biểu mẫu.

Sau khi đăng ký, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số thành viên.


Home
Mới nhất
Sắc đẹp