Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

Nếu đã mua Balea AHA peeling bodylotion thì không tiếc khi bỏ giỏ em Niacinamide body creamegel

  • Iris
  • on December 13, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Balea Beauty Expert Niacinamide 5% Body Creamegel – Đức

Nơi để mua

DM Store

Giá mua

120.000 VNĐ

Ngày mua

2022-07-28

Lý do lựa chọn sản phẩm

Cũng cùng một lý do với em kem Peeling Bodylotion AHA 5% đợt trước, mình thấy với mức giá này thì không lí do gì lại không kèm theo em Niacinamide 5% này, với cả dù sao đã dùng AHA thì không thể không dùng Niacinamide, kể cả do da mặt.

Cách sử dụng v.v.

Em kem này có thể dùng cả sáng lần tối vì Niacianamide có thể kết hợp với kem chống nắng, ban đêm có thể mix với kem dưỡng ẩm sâu nếu khí hậu dưới 17 độ.

Đánh giá sản phẩm

Em này cũng cùng kết cấu chất kem đặc, dẻo và không mùi hương liệu giống chị em AHA cùng hãng. Ngoài khả năng chính giúp trắng da đều màu còn giúp kháng khuẩn mụn nên đó là lí do vì sao khi mình kết hợp dùng xen kẽ các ngày với AHA thì không còn bị mọc mụn body nữa đó. Trước mắt hiệu quả ngăn ngừa trị mụn làm mình rất ưng ý, cũng giúp da mình đều màu hơn khi không có thâm, còn khả năng trắng lên gì đó thì chưa có hoặc là rất chậm , cũng một phần do môi trường mình sống sát biển nên khó lòng mà trắng được nhưng mình vẫn đánh giá cao em này.
Hình ảnh cuối là mình so sánh chất kem của em Nia( bên phải nhìn dẻo và đặc hơn ) với em Hatomugi (trái). Và cũng giống như bài AHA trước, đặc dẻo không ảnh hưởng đến cảm giác khó chịu khi mặc đồ ngay sau đó hay khi vận động ra mồ hôi đâu, chỉ khi bôi lên da thì thời gian tán đều kem hơi lâu hơn xíu xiu.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp