Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

Phải làm sao với mớ tóc rụng hàng ngày

  • Iris
  • on February 3, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Tonic mọc tóc Yanagiya- 240ml

Nơi để mua

Amazon Nhật

Giá mua

120.000 VNĐ

Ngày mua

2022-10-19

Lý do lựa chọn sản phẩm

Từ lúc sang Nhật tóc mình còn rụng nhiều hơn bình thường nên không tránh khỏi phiền não, đương nhiên mình cũng không thể mua lại những sản phẩm đã dùng trước đây nên đành lên Amazon tìm kiếm sản phẩm phù hợp tiêu chí giúp mọc tóc. Rồi cuối cùng mình đã mua em này sau khi xem mô tả của hãng và đánh giá của người dùng.

Cách sử dụng v.v.

Đổ trực tiếp lên da đầu sau khi gội và sấy khô cùng với tóc, ngoài ra cũng có thể dùng ngày 2 lần để tăng hiệu quả.

Đánh giá sản phẩm

Em này có hai loại là xanh dương (không the) và xanh lá (có bạc hà the mát và cam quýt). Mình khá thích các loại the mát nên đã chọn em này tuy nhiên đôi khi nó là nhược điểm gây xót vùng da đầu bị trầy xước đó. Ngoài ra nếu bạn không thích mùi bạc hà gây ảnh hưởng đến mùi dầu gội thì có thể lựa chọn loại màu xanh dương nhé. Mấu chốt của em này chính là tác dụng cực bất ngờ. Thú thực lúc mua dù có cân nhắc giữa nhiều loại nhưng mình cũng không kì vọng lắm vậy mà sau gần 2 tháng nhìn lại tóc con mình mọc lởm chởm khá nhiều, mình cũng có kết hợp với dầu gội ' dầu ngựa " nữa nhưng mình cảm nhận em này có tác dụng thật vì dù sao hàm lượng thành phần dầu thầu dầu trong em nó cũng khá cao. Vì là loại dùng trên da đầu nên em này khá an toàn, không hề có ethanol. Điểm trừ là thiết kế khá nặng tay và cổ chai hơi bất tiện, mình thường cầm cả chai đổ lên da đầu sau đó ngửa đầu ra sau để tonic không chảy xuống mặt.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp