Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

REVIEW KEM Ủ TÓC FINO SHISENDO NHẬT BẢN CẢI THIỆN HƯ TỔN TÓC

  • Gi
  • on September 13, 2023
    •                              
Review, đánh giá Fino Shiseido Premium Touch

Thông tin sản phẩm

Review, đánh giá Fino Shiseido Premium Touch

Review, đánh giá Fino Shiseido Premium Touch

Tên sản phẩm

Kem ủ dưỡng tóc Fino Shiseido Premium Touch Nhật Bản 230g

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

170.000 vnd

Ngày mua

2023-08-17

Lý do lựa chọn sản phẩm

Đợt hè rồi mình có tẩy tóc khá mạnh để đi chơi và hậu quả là tóc mình xơ rối rụng rất nhiều thậm chí chỉ cần chải nhẹ tóc cũng có thể rụng nữa. Nhờ bạn mình giới thiệu kem ủ tóc Fino Premium Touch Shisendo trong lúc đang đi siêu thị và mình cũng để ý trong salon họ cũng hay dùng loại này nên mình quyết định mua về sử dụng luôn.

Cách sử dụng v.v.

Các bạn có thể sử dụng kem ủ Fino như dầu xả hàng ngày nha. Hoặc sau khi gội sạch đầu các bạn có thể ủ lạnh tầm 30 phút 1 tuần 1 lần.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá, review Fino Shiseido Premium Touch

Đánh giá, review Fino Shiseido Premium Touch

Ấn tượng đầu tiên của mình khi sử dụng em Fino Premium Touch là mùi hương rất thơm và dễ chịu. Ủ xong thì thơm ngọt ngào lưu trên tóc mình đến tầm 2-3 ngày luôn.

Sau thời gian ngắn sử dụng Fino Premium Touch tình trạng gãy rụng, sơ rối tóc mình đã giảm đi khá nhiều sợi tóc mình hiện giờ đã mềm mượt, chắc khoẻ hơn trước.

Fino Premium Touch có thành phần là vitamin E nhờ đó mà tóc mình được cung cấp đủ ẩm nên vào nếp rất gọn gàng, trở nên bóng mượt và hết khô cứng.

Tuy nhiên có thể là do da đầu mình không hợp lắm cho nên là sau khi giải quyết được tình trạng khô sơ, rụng tóc thì mình lại bị gàu khi sử dụng Fino Premium Touch.

Nói chung đây là sản phẩm mà các bạn có thói quen hay nhuộm và tẩy tóc nhiều nên thử vì giá cả không quá đắt và mình thấy chất lượng đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn như vậy là rất tốt rồi.

 

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
749

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp