Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

Kem dưỡng ẩm quốc dân có thể là nguyên nhân gây mụn ẩn cho bạn?

  • Iris
  • on December 7, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Laroche-posay cicaplast B5

Nơi để mua

Shoppe

Giá mua

313.000VNĐ

Ngày mua

2022-03-06

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mỗi khi peel da và treatment thì da mình trở nên đỏng đảnh hơn, nó khô gây bong tróc và đỏ lên đặc biệt khi trời hanh khô. Nên mình đã tìm kiếm sản phẩm phục hồi thay thế những loại mình đã từng dùng để trải nghiệm và mình đã tin tưởng dùng thử em nó qua lời review.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng cả sáng và tối đều được sau các bước treatment.

Đánh giá sản phẩm


Về bao bì vốn dĩ hãng luôn tối giản mọi sản phẩm, tuy nhiên em nó có vỏ màu trắng và hơi nhám nên dễ bị dính bẩn khi mình bỏ túi mang đi đâu đó. Chất kem dày có màu trắng. Khi bôi lên da khá là dính và khó thấm, không như lời hãng mô tả. Sáng dậy thì mình thấy nó vẫn còn trên da ( đỡ hơn lúc mới thoa) nhưng bù lại giữ ẩm cho da khá lâu và bớt bong tróc hoặc có hiện tượng mốc mặt. Nếu bạn là da dầu thì dùng cẩn thận nha vì Texture thế này dễ bị mụn ẩn. Em nó hơi nâng tông nhẹ thui, nên mình hay ưu tiên em nó sử dụng buổi sáng kèm kem chống nắng. Điểm cộng là em nó dễ mua, giá tầm trung và tình trạng kích ứng được phục hồi.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp