Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

TÁI TẠO, PHỤC HỒI DA CẤP TỐC VỚI KEM DƯỠNG CAO CẤP LANCÔME

  • Gi
  • on March 16, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Lancôme Absolue Soft Cream 15ml

Nơi để mua

Store Lancôme

Giá mua

700.000 vnd

Ngày mua

2022-02-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mẹ mình là khách hàng thân thiết của Lancôme nên đợt mua sắm vừa rồi mẹ mình được store Lancôme tặng lọ kem dưỡng này để dùng thử, nhưng mẹ mình không sử dụng mà cho mình. Mình có hỏi chị nhân viên, chị nói kem này làm mềm da và tái tạo da rất tốt nên mình đã dùng thử sau những lần nặn mụn để xem tác dụng ra sao.

Cách sử dụng v.v.

Các bạn tẩy trang và vệ sinh da mặt sạch sẽ, sau đó thực hiện bước serum rồi hãy lấy một lượng vừa đủ và thoa đều lên các vùng da nha.

Đánh giá sản phẩm

Mình rất ưng chất kem của em này luôn bởi kem lỏng không bị đặc như các dòng kem dưỡng khác và có mùi hương của hoa hồng rất dễ chịu. Khi da mới nặn mụn xong thì da cần tái tạo, phục hồi nhiều nên mình đã sử dụng ngay sau khi mình đi spa lấy nhân mụn, thì quả thật là các nốt mụn bị sưng phục hồi và lành lại rất nhanh. Bên cạnh đó, khi apply em này lên da thì da mình rất là mềm mịn và để hôm sau rửa mặt tone da còn sáng lên nữa. Sau thời gian sử dụng, đối với cá nhân mình đây là sản phẩm thích hợp cho các bạn da khô hơn da dầu như mình hoặc là các bạn ở các nước thời tiết lạnh sẽ phát huy các dưỡng chất nhiều hơn. Còn nếu các bạn da hỗn hợp hoặc dầu thì khi sử dụng các bạn phải ở trong môi trường điều hoà nhiệt độ thấp nha, vì đây là dòng kem dưỡng ẩm nên để da tiết dầu hay mồ hôi sẽ làm mặt bị nặng mỗi khi sáng thức dậy. Nhìn chung, đây là dòng kem dưỡng tái tạo da tốt nhất trước giờ mình được sử dụng, tuy nhiên giá thành khá cao và mình chỉ sử dụng sau khi nặn mụn 2-3 ngày thôi nên mình cũng không khuyến khích các bạn lắm.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp