Categories

img
Mới nhất

REVIEW XỊT THƠM MIỆNG THẢO DƯỢC GREELUX EXTRA COOL CHI TIẾT NHẤT

  • Gi
  • on June 19, 2023
    •                              
Review Xịt Thơm Miệng GreeLux Extra Cool

Thông tin sản phẩm

Review Xịt Thơm Miệng GreeLux Extra Cool

Review Xịt Thơm Miệng GreeLux Extra Cool

Tên sản phẩm

Xịt Thơm Miệng GreeLux Extra Cool 12ml (vị cay mát cảm giác mạnh)

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

45.000 vnd

Ngày mua

2023-04-22

Lý do lựa chọn sản phẩm

Trước đây mình bị trào ngược dạ dày và thường xuyên bị ợ chua nên mình rất ngại nói chuyện với người khác ở khoảng cách gần. Vì thấy mình đau đầu để giải quyết việc thiếu tự tin trong giao tiếp, bạn mình đã tặng cho mình chai xịt thơm miệng Greelux này và đến nay đây là món đồ không thể thiếu trong túi xách của mình.

Cách sử dụng v.v.

Các bạn cứ sử dụng như bình thường. Các bạn để xịt thơm miệng GreeLux ở một khoảng cách vừa phải, nhấn nút xịt trên đầu từ 2 – 3 lần. Trong một ngày các bạn chỉ nên sử dụng tối đa tầm 3 lần/ngày thôi để tránh bị lạm dụng nhé.

Đánh giá sản phẩm

GreenLux có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho các bạn bỏ vào túi xách hay túi áo để thuận tiện dùng bất cứ đâu. Xịt thơm miệng GreeLux có thành phần chủ yếu là các thảo dược thiên nhiên như bạc hà, bách lý hương, quế, cam thảo giúp hơi thở thơm mát, sảng khoái. Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn nên không làm mình bị khô miệng và khi xịt thì hơi tê tê đầu lưỡi. Chỉ với lần đầu sử dụng, xịt thơm miệng đã giúp mình giảm nhanh tình trạng hôi miệng do mùi ợ chua. Nhờ đó, xịt thơm miệng GreeLux đem lại cho mình hơi thở thơm mát, sạch sẽ giúp mình tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chỉ khử mùi và kéo dài được mùi thơm the mát tầm 4-6 tiếng thôi. Nên đây chỉ là phương pháp giải quyết nhanh tình trạng hôi miệng tạm thời chứ không thể điều trị triệt để nguyên nhân ợ chua của mình được.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
101

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp