Categories

img
Mới nhất

REVIEW MASCARA NONGPOY – CHÌA KHÓA CHO HÀNG MI DÀI CỦA “SAO” THÁI

  • Trang lilly
  • on May 17, 2023
    •                              
Review đánh giá Mascara Nong Poy

Thông tin sản phẩm

Review đánh giá Mascara Nong Poy

Review đánh giá Mascara Nong Poy

Tên sản phẩm

MASCARA 2 ĐẦU NONGPOY

Nơi để mua

https://shopee.vn/product/58471316/14245546857?gclid=Cj0KCQjwsIejBhDOARIsANYqkD0i4ZSmQex0-OTkfzYhJGEtX-2EFyr55dNtw9Pb24JXVU-h6FDGTIEaApkFEALw_wcB

Giá mua

170.000

Ngày mua

2023-05-01

Lý do lựa chọn sản phẩm Mascara NongPoy

Nhắc đến Thái lan, chúng ta không thể không nhắc đến những kiểu mẫu trang điểm vô cùng sắc sảo và quyến rũ cùng đôi mi dày, cong vút khiến vạn người mê.

Nong Poy, chính là dòng sản phẩm Mascara đình đám rất được người Thái ưa chuộng. Đồng thời nhiều beauty blogger Việt Nam cũng đánh giá/review Mascara Nong Poy là một trong những cây chuốt mi đỉnh chóp với chiếc giá vô cùng “hợp lý”, với khả năng làm dày và kéo dài mi cực kỳ ấn tượng, sản phẩm này đã giúp các bạn gái có được một bộ mi dày và cong đẹp mọi lúc.

Cách sử dụng v.v.

Giữ hàng mi sạch, ráo trước khi chuốt mi

Dùng kẹp mi để bấm cong mi trước khi chải

Dùng cây chải mascara, nhúng vào hộp mascara và nhẹ nhàng lấy một lượng sản phẩm vừa đủ. Đừng quá nhiều, để tránh mascara bị vón cục và lem dính trên mi.

Sau đó, bắt đầu từ gốc mi, dùng bàn chải mascara chải lên từng sợi mi, chú ý tới các sợi mi ở góc mắt.

Review/Đánh giá sản phẩm Mascara Nong Poy

Điểm cộng đầu tiên chính là mẫu mã thiết kế của dòng chuốt mi này có 2 đầu dành cho hàng mi trên và mi dưới. Bàn chải mascara của Nong Poy được thiết kế với các sợi lông mảnh và đàn hồi, giúp lấy và phân tán sản phẩm một cách đều trên các sợi mi một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, mascara cũng không gây vón cục hay lem dính, đảm bảo cho đôi mắt của bạn luôn tươi tắn và rạng rỡ.

Điểm trừ là sản phẩm không được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên với sự hiệu quả sử dụng, mascara Nong Poy của Thái hoàn toàn xứng đáng để các bạn thử đó nha

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.
Views:
123

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp