Categories

img
Mới nhất

REVIEW KEM ĐÁNH RĂNG MEDIAN DENTAL IQ 93% HÀN QUỐC LÀM TRẮNG RĂNG

  • Gi
  • on September 21, 2023
    •                              
Review kem đánh răng Median Dental IQ 93%

Thông tin sản phẩm kem đánh răng Median Dental IQ 93%

Review, đánh giá kem đánh răng Median Dental IQ 93%

Review, đánh giá kem đánh răng Median Dental IQ 93%

Tên sản phẩm

Kem Đánh Răng Median Trắng Răng, Loại Bỏ Mùi Hôi, Chống Sưng Nướu Dental IQ 93% 120g

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

40.000 vnd

Ngày mua

2023-08-03

Lý do lựa chọn sản phẩm

Dạo trước răng mình bị ố vàng do có thói quen uống cafe và trà mỗi ngày nhưng mình lại rất sợ tẩy trắng răng vì rất buốt và ê răng nữa.

Nên sau một thời gian tìm hiểu và xem rất nhiều các trang review về kem đánh răng thì mình thấy có khá nhiều người khuyến khích sử dụng Median Dental.

Kem đánh răng này được đánh giá là có khả năng làm trắng tốt. Đồng thời, kem cũng có giá thành sinh viên nữa. Vì vậy mình đã nhanh tay mua ngay một em kem đánh răng Median Dental về để trải nghiệm. Và các bạn hãy yên tâm vì đây đã là cây thứ hai mà mình đã mua sử dụng rồi.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng 2 lần/ngày hoặc nếu các bạn kỹ cũng có thể sử dụng sau mỗi bửa ăn nha. Khi sử dụng các bạn cho một lượng vừa đủ lên bàn chải sau đó đánh răng trong vòng 2-3 phút.

Review kem đánh răng Median Hàn Quốc

Review kem đánh răng Median Dental IQ 93%

Review kem đánh răng Median Dental IQ 93%

Loại mình chọn để review kem đánh răng Median Dental IQ 93% là loại màu trắng. Đây là loại chuyên dụng cho những ai hút thuốc, uống cafe thường xuyên.

Sau một hơn 1 tháng sử dụng thì mình thấy kem đánh răng Median có công dụng giúp cao răng của mình được loại bỏ đi rất nhiều. Răng không còn những mảng trắng ngay kẽ răng nữa. Cũng vì thế mà tình trạng ố vàng của mình cũng giảm đi đáng kể từ khi sử dụng em Median Dental IQ 93% này.

Bên cạnh đó, không những giúp răng được trắng sáng mà răng mình cũng đã bớt đi tình trạng chảy máu chân răng xưa nay của mình luôn.

Khi ăn những đồ lạnh mình cũng không còn cảm giác quá buốt chân răng nữa. Bởi trong kem đánh răng Median Dental IQ 93% có chứa Florua. Đây là một trong những chất giúp duy trì độ acid để giúp răng luôn được chắc khỏe. Nhờ đó tránh các tác nhân gây hại cho răng.

Thêm một điểm cộng tuyệt vời nữa trong review kem đánh răng Median Dental IQ 93% này mình muốn nhắc đến nữa là mùi hương trà xanh siêu thơm mát. Mùi hương này khiến cho mình bị ấn tượng ngay lần đầu tiên sử dụng luôn í.

Nói chung, với giá thành sinh viên cho một tuýp kem đánh răng có nhiều công dụng tuyệt vời và hiệu quả đến như vậy thì mình nghĩ kem đánh răng Median Dental IQ 93% rất xứng đáng để các bạn mua và trải nghiệm.

Đánh giá Median Dental 93% của cộng tác viên

Tổng kết lại cho các review kem đánh răng Median Dental IQ 93%, đánh giá của mình là:

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
102
Article Categories:
Mới nhất

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp