Categories

img
Sức khoẻ / Sức khoẻ - Sản phẩm

Xylitol bạn của răng xinh

  • Iris
  • on February 22, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Lotte Xylitol x BTS

Nơi để mua

Bách hóa xanh, Vinmart+, GS25, các cửa hàng bách hóa

Giá mua

30.000VNĐ

Ngày mua

15/12/2021

Lý do mua (nền)

Idol nhà mình hợp tác với Lotte Xylitol, bên cạnh đó là bình thường mình thường nhai kẹo sau khi ăn ở ngoài để sạch mảng bám răng, đi tàu xe mình cũng hay nhai để giảm thiểu say xe nên có thể nói đây là món không thể thiếu trong túi xách của mình.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng sau khi ăn uống, khi đi tàu, xe nếu bạn cảm thấy dễ say xe, ngoài ra cũng có thể nhai bất kì lúc nào mình muốn, sau khi hết ngọt có thể gói giấy bỏ thùng rác. Trẻ nhỏ nếu không may nuốt phải cũng không cần quá lo lắng vì khoa học chứng minh bã kẹo có thể được thải ra ngoài theo đường hậu môn mà không ảnh hưởng đến dính ruột như ta vẫn nghĩ.

Kiểm tra lại

Khi mình còn là tác giả của trang web cho mẹ và bé, mình đã học hỏi được xylitol rất tốt cho mẹ bầu. Vì trong thai kì mẹ dễ bị ốm nghén, việc đưa bàn chải vào miệng sẽ gây khó khăn nên nha sĩ khuyên các mẹ bầu sử dụng xylitol để hỗ trợ ngừa sâu răng, sâu răng ở mẹ bầu cũng có thể gây ảnh hưởng nhiều đến thai nhi sau này. Tuy nhiên như mình có nói là hỗ trợ thôi chứ xylitol không thể thay thế việc chải răng vì những mảng bám ở sâu bên trong khoang miệng.

  • Phân loại: Kẹo Gum không đường hương Lime mint .
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khối lượng: 58g

Ưu điểm: Không chứa đường nên không ảnh hưởng đến việc ăn quá nhiều kẹo gây tăng lượng đường trong máu, chứa hơn 50% thành phần chất tạo ngọt giúp ngăn ngừa sâu răng đặc biệt cần thiết cho mẹ bầu, làm sạch mảng bám, giúp hơi thở thơm mát khi đi ăn ở ngoài, giảm thiểu say tàu xe, là nguồn cảm hứng khi mình bí ý tưởng trong công việc.
Khuyết điểm: Thiết kế chưa thực sự tối ưu, hãng nên thêm vài xấp giấy nhỏ bên trong để có thể gói bã kẹo trước khi vứt đi.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
134
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Sức khoẻ - Sản phẩm · Sức khoẻ

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp