Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

Xóa bỏ mắt gấu trúc tức thì!!

  • Iris
  • on May 9, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Supergoop! Bright-Eyed 100% Mineral Eye Cream SPF 40 PA+++ 15ml

Nơi để mua

Sephora

Giá mua

960.000 VNĐ

Ngày mua

31/10/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Sau khi mổ mắt mình đúc kết được những bạn như mình hay bị thâm mắt, bởi vì mình thường xuyên ngủ đủ và ngủ sớm nhưng quầng thâm mắt cũng chẳng biến mất, hơn nữa mình cũng dùng nhiều loại kem mắt rồi nhưng chẳng hết được. Mỗi lần đi đâu dù không make up đậm thì mình cũng phải dùng kem che đi chỗ thâm đó. Em kem mắt này thực chất là kem Chống nắng tích hợp kem mắt và điều đặc biệt mình lựa chọn chính là chất kem của em này có màu như kem che khuyết điểm vậy đó.

Cách sử dụng v.v.

Dùng như kem chống nắng cho cả khuôn mặt vào mỗi buổi sáng, hoặc chỉ cần mỗi vùng mắt cho tiết kiệm vì giá em này cũng không rẻ gì, hơn hết những người mắt thâm như mình còn dùng thay cho kem che khuyết điểm được luôn. Xịt một lượng nhỏ ra tay, nhớ ấn thật hững hờ thôi không là vòi xịt hơi to và bạn sẽ bôi được cả khuôn mặt thay vì chỉ mỗi vùng mắt thôi đó. Chấm lên mỗi bên mắt vài hạt nhỏ như hạt chia rồi vỗ nhẹ hoặc dùng cọ tán đều đến khi tệp vào da. Nên vỗ nhẹ nhẹ chứ đừng chà hay xoa nhé, kem sẽ khó thấm và để lại vệt trên da.

Đánh giá sản phẩm

Hãng Supergoop! này cực kì nổi tiếng về độ chống nắng đỉnh cao, thành phần tự nhiên an toàn trong mỗi sản phẩm và luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy của Sephora. Do tập trung chuyên về chống nắng nên dòng sản phẩm của Supergoop! rất được ưa chuộng từ phân khúc khách hàng trẻ tuổi, khách ít trang điểm, chỉ dưỡng da là chính và cả khách thích trang điểm nhờ vào loại xịt chống nắng tạo lên lớp trang điểm đó, chính vì vậy mà các sản phẩm dòng mineral nhà Supergoop không bao giờ trong suốt cả.
Em kem mắt tích hợp kem chống nắng này cũng vậy, chính xác có thể dùng để che đi quầng thâm ngay lập tức. Chưa bàn đến hiệu quả chống nắng, bảo vệ da trước ánh sáng xanh điện tử, ánh sáng mặt trời. Mình chỉ muốn cảm thán về việc trên trước tiên.
Chất kem khá đặc và dày, hơi khó tán đều quanh vùng mắt, nếu không khéo sẽ bị vón cục như bao loại kem che khuyết điểm tầm trung, nhưng bù lại nếu tán cẩn thận thì sẽ bám lì trên da, không bết dính nên không cần phấn phủ đặc biệt lâu xuống tone. Màu kem là cố định không có nhiều sự lựa chọn nhưng đáng mừng là tone màu sáng hợp nhiều nền da, những bạn da ít khuyết điểm có thể thay thế lớp make up nếu dùng cả mặt.
Có nhiều người khen chất kem thơm nức nhưng mình lại thấy không thơm, mùi hơi khác biệt xíu nếu so với kem chống nắng và kem mắt thông thường.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
317
Article Tags:
· · ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp