Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

Xịt tóc hương bưởi tự nhiên nhưng có giống với quảng cáo

  • Caroline
  • on March 26, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi cocoon

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

123 000 VND

Ngày mua

17/03/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Tóc mình sau khi làm xoăn thì có dấu hiệu sơ rối, gãy và rụng rất rất nhiều, do trước đây cũng mua các loại xịt dưỡng tóc khác nhau nhưng hiệu quả không thấy rõ nên mình muốn chuyển qua sử dụng sản phẩm có dưỡng chất từ thiên nhiên. Vì nghe mọi người tung hô khá nhiều về các sản phẩm từ tinh dầu bưởi không chỉ phục hồi mà còn giúp mọc tóc nên mình đã không ngần ngại mà đặt mua luôn. Mình thật sự muốn khắc phục tình trạng rụng tóc không ngừng của mình lúc bấy giờ.

Cách sử dụng v.v.

Mình thường sử dụng 2-3 lần một tuần
Sau khi mọi người gội đầu khô thì xịt lên tóc, tránh không xịt trực tiếp vào chân tóc nhé
Hiệu quả sản phẩm đạt tối đa khi được xịt trên da đầu sạch nha.
Sau khi xịt mọi người nhớ mát xa nhẹ cho da đầu để giúp thẩm thấu cũng như giúp thư giãn da đầu.

Đánh giá sản phẩm

Đầu tiên mùi của sản phẩm thực sự rất tuyệt. Hương bưởi thoang thoảng thanh mát xen lẫn chút mùi cam và sả thật sự khiến cho đầu óc như được thư giãn ra hẳn. Bình xịt sử dụng cũng tiện lợi nhỏ gọn và rất dễ dùng luôn. Tuy nhiên về mặt hiệu quả sản phẩm thì mình không đánh giá cao cho lắm. Mình sử dụng được 2-3 tháng thì tóc vẫn rụng và tóc con cũng không mọc ra nhiều như hình ảnh quảng cáo thường thấy. Hơi thất vọng về hiệu quả một chút nhưng bù lại hương thơm rất đặc trưng và đặc biệt.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 2 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp