Categories

img
Nước hoa - Xịt thơm toàn thân

XỊT TOÀN THÂN HƯƠNG ĐÀO CÙNG AROUND ME

  • Cá Lia Thia
  • on March 3, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

BODY MIST PEACH AROUND ME

Nơi để mua

Hoa xinh store

Giá mua

195.000đ

Ngày mua

03/10/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Được bạn rủ đi mua nước hoa chung, vì mùi đào rất thơm nên mình quyết định mua dùng thử

Cách sử dụng v.v.

Dùng cho toàn thân, xịt ở khu vực mình mong muốn

Đánh giá sản phẩm

Đó giờ mình chỉ xài body mist của nhà Bath & Body Works, không chỉ vì thương hiệu mà còn mùi thơm phong phú (vì là sự kết hợp với nhiều mùi hương khác nhau). Gần đầy mình khá thích mùi của đào, vì vậy vừa đi ngang qua thấy body mist của nhà Around Me hương đào. Mình đã kết ngay từ hương mùi hương dịu nhẹ và màu sắc của chai không quá cầu kỳ nhưng lại thanh tao.
Cảm nhận đầu tiên khi mình nhìn thấy sản phẩm này là thiết kế bên ngoài chai khá là nữ tính kết hợp với hương thơm dịu nhẹ nhưng lại không kém phần quyến rũ. Body Mist Peach Around Me không chỉ giúp cơ thể lưu giữ hương thơm mà còn có công dụng cấp ẩm và bổ sung vitamin nữa đó.
Nhưng sau khi sử dụng mình thấy khả năng cấp ẩm không cao, khả năng lưu giữ hương thơm khoảng 5 tiếng trở lên. Khi tiếp xúc và hoạt động nhiều sẽ dẫn đến mùi dễ bị mất đi. Mình để ý thấy sản phẩm lưu hương lâu hơn khi được xịt trực tiếp lên quần áo.
Khi xịt thì hương đào khá ngọt ngào nhẹ nhàng nhưng mình vẫn cảm thấy hơi gắt một chút nếu như lỡ tay xịt quá nhiều. Nhưng sau khoảng chừng 1 – 2 tiếng trở đi mùi cũng sẽ giảm bớt và chỉ còn mùi đào thơm nhẹ, nên mình cảm thấy khá ổn. Còn về khoảng giá, mình thấy nó khá mắc hơn so với nhà Bath & Body Works bởi dung tích chỉ có 120ml mà giá ~195.000đ mà không lưu lại hương thơm quá lâu nên mình thấy hơi mắc so với những dòng body mist khác.
Đây là cảm nhận của mình dành cho Body Mist Peach Around Me, còn bạn thì sao? Nếu bạn đang tìm body mist cho bản thì có thể dùng thử Body Mist của nhà Around Me và chia sẻ cảm nhận của bạn xem có giống với mình không nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp