Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

XÀ PHÒNG PELICAN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

  • Cá Lia Thia
  • on October 13, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

For Back Medicated Soap

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

79.000 VND

Ngày mua

2022-05-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Chị mình vì bị mụn ở lưng đã mua combo sản phẩm đặc trị mụn lưng của thương hiệu Pelican, trong đó For Back Medicated Soap là một sản phẩm được nhiều bạn đánh giá cao. Mình cũng đã trải nghiệm cũng như lắng nghe ý kiến từ chị mình, hôm này sẽ chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm này có đúng như quảng cáo mà mọi người đánh giá không nha.

Cách sử dụng v.v.

Medicated Soap với thiết kế nguyên khối 130g, nên khi sử dụng cầm nguyên khối vuông này tắm rất dễ rớt cũng như rất hao phí và không tối ưu được hết công dụng của sản phẩm. Các bạn có thể cắt thành từng khúc để sử dụng hoặc bỏ vào túi lưới tạo bọt để nâng cao khả năng làm sạch cơ thể.
Nên chà Medicated Soap ở khu vực nhiều mụn như lưng, mu bàn chân,… Lưu ý nên gội đầu trước khi sử dụng xà phòng bởi sau khi gội đầu dầu gội sẽ còn sót trên cơ thể, kéo theo da sau khi sử dụng Medicated Soap lại chịu tác động từ dầu gội hình thành môi trường lý tưởng của vi khuẩn.

Đánh giá sản phẩm

Không như Pelican For Back Medicated, Medicated Soap có mùi hương của chanh muối trong đó còn có thoang thoảng mùi sả. Dù mang đặc tính của than tre kết hợp với đất sét nhưng xà phòng của thương hiệu For Back không còn nồng mùi thuốc. Có thể vì đó, nên hiệu quả trị mụn của Medicated Soap không bằng xịt gel trị mụn lưng. Nếu bạn chỉ sử dụng xà phòng để tắm và mong muốn hết mụn lưng là điều chắc chắn không có.
Bởi Medicated Soap chỉ làm giảm sưng vùng lưng mụn, điều trị những loại mụn có tình trạng nhẹ và loại bỏ bụi bẩn trên da khá tốt. Nhưng mụn thì vẫn còn nhưng không còn đau nhiều và song song điều đó các vết thâm từ mụn cũng sẽ không được điều trị thâm. Vì vậy để có thể dứt điểm mụn ở lưng cũng như không gây thâm da từ mụn, các bạn vẫn nên sử dụng đi kèm với Pelican For Back Medicated để đạt hiệu quả như mong muốn nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp