Categories

img
Sức khoẻ / Sức khoẻ - Sản phẩm

Viên Xông Tiện lợi cho việc điều trị Covid tại nhà

  • Caroline
  • on March 5, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Viên xông EUCA-OPC

Nơi để mua

Nhà Thuốc Nguyên Minh- số 2 Đinh Bộ Lĩnh, phường 15 quận Bình Thạnh, TpHCM

Giá mua

32 000 VND

Ngày mua

04/01/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Đợt này mình bị mắc covid do đó không tiện để đi ra đường mua sả,… về để xông được. Mẹ mình cũng lo thế nên có nhờ chị bán thuốc tư vấn và ship qua cho mình một số thuốc đặc trị Covid và viên xông tiện lợi này để hỗ trợ hô hấp.

Cách sử dụng v.v.

  • Sử dụng để xông trị cảm mạo: Mỗi lần xông dùng hai viên, một ngày xông từ 1-2 lần. Cho 2 viên vào nồi chứa khoảng 2 lít nước vừa sôi, trùm chăn kín, xông trong 10-15 phút.
  • Sử dụng để xông sát trùng mũi họng:
    Mỗi lần xông dùng 1 viên, mỗi ngày xông 1-2 lần. Cho viên vào ly nước chứa khoảng 300ml nước vừa sôi, đậy nắp bằn phễu giấy, hít vào mũi hay họng.

Đánh giá sản phẩm

Mình rất hài lòng về sản phẩm này. Mùi hương y như mình xông với trầu vậy. Mùi không quá nồng vừa đủ, sử dụng thì rất tiện lợi không phải cầu kì đi rửa sả rồi đun lâu ơi là lâu. Mình làm theo hướng dẫn sử dụng thì chỉ khoảng 5-7 ngày là mình đã khỏi hẳn Covid luôn. Sau khi xông xong thì cảm giác siêu sảng khoái, mũi rồi họng như vừa được tẩy rửa sạch sẽ vậy, thoải mái vô cùng luôn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….
Views:
158
Article Categories:
Sức khoẻ - Sản phẩm · Sức khoẻ

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp