Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa rửa mặt

Trong set quà Happy birthday Joyeux Anniversaire Tatcha có những gì?

  • Iris
  • on August 11, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Sữa rửa mặt gạo tím Tatcha

Nơi để mua

Sephora

Giá mua

160.000 VNĐ

Ngày mua

2022/08/03

Lý do lựa chọn sản phẩm

Nếu bạn thường xuyên dạo sàn Sephora hay theo dõi các beauty blogger Âu- Mỹ thì bạn hẳn không lạ với nhãn hiệu dưỡng da nhà Tatcha. Vẫn là lí do cũ mình rất tò mò tất cả đồ được bán trên Sephora vì trên đó hội tụ những món hàng được mọi người yêu thích nhất từ nhiều hãng trên thế giới. Em sữa rửa mặt này nằm trong hộp quà Happy Birthday Joyeux nên có giá khá là hời so với từng sản phẩm tách lẻ đó.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi tẩy trang thì bước tiếp theo là cho một lượng sữa rửa mặt bằng tầm hạt đậu xanh nếu mặt bạn nhỏ và hạt đậu đen nếu mặt to hơn nhé. Xoa tròn sữa trong lòng bàn tay để tạo bọt mịn rồi apply lên mặt vì kết cấu của sữa hơi đặc đó.

Đánh giá sản phẩm

Trong set này gồm một hũ kem dưỡng ẩm gạo tím 10ml, tuýp sữa rửa mặt 15ml và kem lót 1g cùng loại gạo tím Nhật.
Như các bạn cũng biết gạo tím Nhật thường được các chuyên gia áp dụng vào việc dưỡng ẩm chống lão hóa da đó. Mặc dù rữa rửa mặt này thuộc dòng dưỡng ẩm nhưng nếu hôm nào da mình khá khô do dùng nhiều treatment thì mình cảm thấy rửa xong da hơi căng, độ PH hơi cao, còn những hôm bình thường, da ổn định thì lại thấy da mướt mịn sau khi rửa, điều này mình đã thử nghiệm nhiều lần rồi nên thấy khá lạ, chứ hũ kem dưỡng mình có thể dùng cấp ẩm hàng ngày luôn nên mình không đánh giá cao tuýp sữa rửa mặt này lắm, có lẽ sẽ không mua fullsize. Hầu hết mình đều không dùng sản phẩm này khi da nhiều mụn đỏ đâu. Mùi của em này thì cũng hơi hắc kiểu mùi của gạo thôi, giống mùi kem dưỡng và kem lót chứ không hề nồng hương liệu gì cả. Tuýp 15ml này mà dùng được cực lâu luôn đó, có lẽ là vì chất kem đặc nên tiết kiệm mỗi lần rửa. Bài cũ trước đây mình cũng đã review về em kem dưỡng trong set này rồi, các bạn ghé lại xem nhé. Còn kem lót 1g hãng tặng kèm thực sự rất đáng mua fullsize, nếu bạn yêu thích trang điểm đó, khả năng làm mờ lỗ chân lông và giữ ẩm nền rất chi là tốt, gói 1g thôi mà mình dùng được 4-6 lần make up với kem nền đậm luôn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
164
Article Tags:
· · ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp