Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

TRANG BỊ NGAY NƯỚC NGÂM LENS AQUA B5

  • Cá Lia Thia
  • on August 20, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Angel Eyes Aqua B5 150ml

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

40.000 VND

Ngày mua

2021-10-12

Lý do lựa chọn sản phẩm

Đợt mua nhỏ mắt Aqua B5 thấy trong shop có bán kèm nước ngâm lens nên mình mua chung 1 bộ để rẻ hơn.

Cách sử dụng v.v.

Rửa sạch khay đựng lens và tráng sơ khay bằng nước ngâm lens Aqua B5. Sau đó tháo lens ra khỏi mắt nhỏ tầm 2-3 giọt nước ngâm vào lens, sử dụng kìm gắp lens lật qua 2-3 lần hoặc tầm 20 giây và tráng sơ lens khoảng 5 giây. Đặt lens vào khay đã rửa sạch và sử dụng Aqua B5 ngâm lens.
Lưu ý khi ngâm lens cần đổ dung dịch qua vạch (cao qua lens) và ngâm ít nhất 4 tiếng, nên sử dụng nước ngâm mới cho mỗi lần ngâm lens.

Đánh giá sản phẩm

Mình thấy mọi người thường bảo rằng bảo quản lens rất khó đa phần chỉ sử dụng 1 – 2 lần là bỏ vì lens bị khô và sử dụng lần thứ 2 dẫn đến đau, gây đỏ cho mắt. Thật ra chúng ta có thể sử dụng lens cho đến 6 tháng nếu biết cách bảo quản lens hợp lý. Đó là lý do tại sao chúng ta phải sử dụng nước ngâm lens để bảo quản lens cũng như khử trùng lens sau khi sử dụng.
Nước ngâm lens Aqua B5 không chỉ có công dụng kéo dài tuổi thọ của lens mà còn giúp chúng ta khi đeo lens cũng sẽ không bị khô hay đau mắt. Mình khá ưng ý về nước ngâm lens này, nhưng các bạn cần lưu ý nếu sử dụng mà mắt bị mờ hoặc tình trạng ngứa mắt kéo dài cần tháo ngay lập tức. Vì có thể mắt của bạn không thể điều tiết do thành phần của Aqua B5 hoặc lens của bạn đã quá cũ cần thay mới. Để có đáp án chính xác cần liên hệ bác sĩ mắt để được tư vấn chi tiết hoặc bạn có thể liên hệ trước với bác sĩ tìm hiểu về cơ chế của mắt có thể sử dụng nước ngâm Aqua B5 trước khi mua nha

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp