Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

TRẢI NGHIỆM VỚI NAILS DÁN MÓNG TẠI NHÀ

  • Cá Lia Thia
  • on December 3, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Do It Yourself Nails

Nơi để mua

Lazada

Giá mua

20.000 VND

Ngày mua

2022-10-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Gần đây lướt mạng xã hội, mình thấy có nhiều bộ nails dán móng có thể tự dán tại nhà, không cần phải tốn nhiều thời gian ra ngoài tiệm để làm. Các bộ móng cũng rất dễ thương, nhìn cũng dễ sử dụng và mình đã quyết định lên Lazada để mua về dùng thử.

Cách sử dụng v.v.

Lau sạch bề mặt móng tay bằng nước rửa móng tay cách này nhanh nhưng có thể làm hư móng. Song song với cách này bạn có thể ngâm tay vào nước ấm tầm 3-5 phút, cách làm này hơi tốn thời gian nhưng có thể bảo vệ móng cũng như giúp da tay thư giãn và thải độc da.
Sau đó dùng dũa móng chà nhẹ lên móng, điều này giúp bề mặt móng nhẵn giúp móng giả khi dán dễ dính hơn. Rồi ướm thử móng giả vào móng thật, trong trường hợp móng giả rộng hơn so với móng thật. Dùng dũa móng, dũa 2 bên mép móng vừa với móng thật, bôi chút keo lên móng giả rồi dán lên móng thật (sau ốp móng giả lên giữ tầm 15-30 giây để móng giả không rớt).

Đánh giá sản phẩm

Sau khi sử dụng mình có cảm nhận khá trái chiều so với những bạn đã review dán móng tại nhà. Về độ tiện dụng rất tốt, nhưng về chất lượng có thể làm hại đến móng. Như review móng có thể sử dụng được 2-3 ngày (hạn chế tiếp xúc nước) sau khi dán và có thể tái sử dụng lại. Nhưng nếu sử dụng theo cách này chắc chắn móng tay của bạn sẽ bị hư (loét móng, sần bề mặt móng, khóe móng tróc da), chưa nói đến vấn đề tái sử dụng lại móng.
Khi mình dán móng được 1 ngày, ngay phần khóe tay của mình bắt đầu đỏ lên. Các móng dán không chắc tiếp xúc với nước bị rớt ra nhanh, lúc đó bề mặt của móng bị sần lên cho dù sử dụng nước rửa móng tay cũng không hết. Mình đã phải mất cả 2-3 tuần mới phục hồi lại bề mặt của móng tay của mình.
Nếu các bạn mua dùng thử gắn 3-4 tiếng có thể mua, còn nếu ý định sử dụng lâu dài bạn cần phải chắc da tay của bạn tốt để tránh bị kích ửng đỏ tay giống mình. Ngoài ra 1 hộp móng dán có tới 24 móng, nên các bạn có thể yên tâm lựa móng giả phù hợp với móng của mình. Không nên dũa móng giả để sử dụng, vì điều này có thể làm mất form dán của móng không còn đẹp nữa.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp