Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

TRẢI NGHIỆM VỚI KEM ĐÁNH RĂNG SENSODYNE PHỤC HỒI CHO RĂNG NHẠY CẢM

  • Cá Lia Thia
  • on November 20, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Sensodyne Repair & Protect Extra Fresh 100g

Nơi để mua

Siêu thị/ Tiệm thuốc tây

Giá mua

97.000 VND

Ngày mua

2022-09-10

Lý do lựa chọn sản phẩm

Thường mình hay mua Sensodyne Multi Care để sử dụng bởi răng thuộc dạng nhạy cảm, nhưng khi tới siêu thị sản phẩm mình muốn mua lại hết. Mình thấy Sensodyne Repair & Protect mới và có công dụng cải tiến hơn Multi Care dành cho răng nhạy cảm. Nên mình đã quyết định mua dùng thử sản phẩm mới của thương hiệu Sensodyne.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng tối thiểu 2 lần/ngày, đánh đều răng bên trong và bên ngoài tầm 2-3 lần rồi xúc miệng lại. Đối với trường hợp miệng đang nổi đẹn hoặc đau nướu nên tăng cường số lần đánh răng trên 1 ngày, giúp môi trường miệng luôn thơm mát và tăng khả năng bảo vệ răng trước vi khuẩn từ đẹn hoặc máu từ nướu răng gây ra.

Đánh giá sản phẩm


Sensodyne Repair & Protect đúng với công dụng cải tiến mà thương hiệu đã nhắm tới, cải thiện tình trạng răng ê buốt tốt và mùi thơm mát sau khi súc miệng cũng lâu hơn. Nhưng bởi công dụng chỉ dành răng ê buốt những công dụng khác bị giảm đi như bảo vệ môi trường miệng không còn tốt nữa, các cục đẹn lâu hết hơn so với khi sử dụng Multi Care. Mình thuộc tuýp người hay nóng trong người nên thường xuyên nổi đẹn, khi sử dụng Repair & Protect các vết đẹn không còn đau nhưng rất lâu để hết tầm 2-3 tuần sau các vết này lành hẳn. Cảm nhận của mình về dòng này khá tốt với tình trạng khi uống nước lạnh không còn buốt răng nữa, nhưng nếu để sử dụng lại thì chắc không. Mình muốn một sản phẩm không chỉ có công dụng giảm ê buốt răng mà còn bảo vệ môi trường miệng tốt hơn đẩy nhanh quá trình lành vết thương trong miệng nhanh hơn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
116
Article Categories:
Đời sống - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp