Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

TRẢI NGHIỆM SON TINT BÓNG ROMAND

  • Avril
  • on March 8, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son tint bóng Rom&nd Dewy·ful Water Tint 5 g

Nơi để mua

romand.officialstore – shopee

Giá mua

149,000 VND

Ngày mua

2022-12-17

Lý do lựa chọn sản phẩm

Dưới thời tiết chỉ vài độ C thì việc dùng son lì sẽ dễ lộ rãnh môi, lớp son cũng dễ bị vón khô lại mất thẩm mỹ. Để hạn chế tình trạng ấy vào mua đông mình sẽ ưu tiên dùng son tint bóng hơn, vừa hạn chế khô môi lại trông môi căng mọng đầy sức sống.

Cách sử dụng v.v.

Son bóng rất dễ dùng, có thể chỉ cần tô lên lòng môi hoặc full môi đều đẹp. Mình thì thường sẽ đánh một lớp nền lì trước, sau đó đánh nhẹ phất phủ lên để giữ màu tốt hơn, rồi mới đánh son bóng lên trông môi sẽ căng mọng hơn!

Đánh giá sản phẩm

Thường thì mình không kén chọn trong việc chọn son, chỉ cần giá thành phải chăng, thành phần và chất son phù hợp với nhu cầu là được. Với độ tin cậy về thương hiệu son Romand không còn gì để bàn cải, cộng thêm màu son 04 Chili Up – đỏ nâu dễ ứng dụng, mình đã không ngần ngại gì mà rước em ấy về nhà.
Dòng son Romand Dewyful Water Tint có bảng màu tương đối đa dạng, chất son lỏng, nhẹ, lên môi sẽ có cảm giác trong suốt, căng bóng. Son tint này còn hỗ trợ dưỡng ẩm khá hiệu quả nhờ chiết xuất từ thảo dược như Lavender, Oregano, Thyme và Rosemary… Nhưng vì chất son khá trong nên màu lên môi sẽ rất nhạt, nếu chỉ tô 1 lớp son thì sẽ giống thoa 1 lớp dầu lên môi hơn! Thế nên kỹ thuật đánh son bóng cũng rất quan trọng nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
114
Article Categories:
Son

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp