Categories

img
Nước hoa - Xịt thơm toàn thân

TOP NHỮNG CHAI NƯỚC HOA NỮ BẢN DUPE BẠN NÊN THỬ !!!

  • Trang lilly
  • on December 22, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước hoa Sandora Nội địa Mỹ

Nơi để mua

http://nhanguyenshopxv028.xim.tv/san-pham/dau-thom-paris-mademoiselle-sandora-fragrances-eau-de-parfum-sp373002.html

Giá mua

400.000

Ngày mua

2022-12-04

Lý do lựa chọn sản phẩm

Thật là đau đầu nếu như bạn giống mình – một cô gái có xu hướng thay đổi xoành xoạch và yêu thích những mùi hương mới lạ.
Tuy nhiên, giá trị của một chai nước hoa thì không phải chai nào cũng dễ chịu. Do đó, mình thường xuyên săn sale hoặc tìm kiếm những mẫu nước hoa mini size hoặc tester, có khi là những bản dupe để thỏa được những cơn thèm ngang hương thơm theo mùa.
Dưới đây là những dòng nước hoa bản dupe có kết cấu mùi gần giống nhất so với những chai nước hoa đình đám, hãy cùng mình khám phá nhé.

Cách sử dụng v.v.

– Tắm sạch người và lau khô.
– Mở nắp và xịt cách làn da khoảng 15cm, lưu ý lựa chọn những nơi lưu hương lâu nhất như cổ, gáy, và cổ tay …
– Tránh cọ xát phần da dưới cổ tay 2 bên. Vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc mùi hương
– Trong trường hợp, bạn không thích mùi hương quá nồng, có thể xịt thẳng vào không trung, sau đó di chuyển cơ thể qua lại ở nơi đã xịt để hương thơm không bám trực tiếp mà chỉ tiếp xúc trên bề mặt da (với độ lưu giữ hương nhẹ và ít bám hơn cách truyền thống)

Đánh giá sản phẩm


Bản DUPE của mùi hương Chanel Coco – Paris Mademoiselle chỉ với 400.000 thật sự quá rẻ mà còn có độ lưu hương lên đến 12 giờ. Đây là tuýp mùi hương trái cây vị thanh, dịu nhẹ và tươi mát của Cam và Hoa cam hòa quyện cùng chút thanh chua của quả Quýt Hồng. Hoa trinh nữ và hoa nhài đua nhau tỏa hương gợi sự tò mò và chú ý tới những người xung quanh, và rồi kết thúc tầng hương thứ hai trọn vẹn với Hoa Hồng đầy hấp dẫn.

Bản DUPE của Miss Dior – Pandora Miss Diva, một mùi hương cuốn hút, đầy tinh tế đến từ nhóm hương hoa cỏ của Phương Đông như Hoa linh lan thung lung, Hoa diên vĩ, Hoa mẫu đơn hay Xạ hương, Đậu Tonka, Gỗ đàn hương….

Và bản DUPE cuối cùng của nhà hương JUICY COUTURE VIVA LA JUICY – Haute Joosy.
Thuộc nhóm hương ngọt ngào như Vani, Quýt hồng, kẹo Praline, Haute & Joosy mang lại cho người dùng một phong cách trẻ trung, dễ thương, cũng không mất đi nét quyến rũ vốn có của các cô nàng Mỹ tóc vàng hoa vô cùng đặc trưng,

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.
Views:
262

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp