Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

Toorune – Hãng son Nội địa Trung – Có đáng để thử?

  • Tina
  • on June 3, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son kem Toorune Vegetable Head New Bright Hydro-Foggy

Nơi để mua

enstore – Shopee

Giá mua

99.000VND

Ngày mua

12/11/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Son là một trong những món đồ mỹ phẩm không thể thiếu của các chị em phụ nữ, và mình cũng không ngoại lệ. Vì còn là một sinh viên nên mình luôn ưu tiên lựa chọn các hãng son giá tầm trung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đa dạng màu sắc và mình đã biết đến em Toorune dòng Vegetable Head New Bright Hydro-Foggy này.

Cách sử dụng v.v.

Trước khi thoa son nên tẩy da chết cho môi, sử dụng son dưỡng để khi đánh lên sẽ tạo hiệu ứng ‘juicy’, không tạo cảm giác môi bị lợn cợn. Để màu lên chuẩn hơn, khuyến khích mọi người dùng thêm che khuyết điểm. Vì chất son là dạng water tint nên sau khi thoa lên, dùng tay tán nhẹ, tránh bặm môi mạnh nhiều lần vì khi son set lì lại sẽ không đều.

Đánh giá sản phẩm

Điều mình ấn tượng đầu tiên là packaging trông cực “yêu” luôn, mình tin chắc rằng đa số các bạn nữ sẽ mê em này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất son dạng water tint, hơi lỏng một chút nhưng sau khi đánh lên tầm 1 phút thì sẽ là một lớp lì trên môi nhưng không gây nặng môi nhé. Dòng son này có mùi kẹo ngọt nhưng hơi hóa học một chút, với mình thì thấy vẫn khá ổn so với các dòng son khác nhưng nếu bạn nào nhạy cảm với mùi hương thì nên cân nhắc.
Điều cuối cùng là dòng son này rất đa dạng màu sắc, mình dùng màu 663 thì thấy hợp với mình nhất. Màu theo tone hồng nhưng không bị chóe, set lại trên môi nhìn như màu môi thật, ửng hồng nhẹ nhàng. Nhưng màu son này sẽ phù hợp với các bạn có tone da và men răng sáng một chút á, sẽ làm các bạn trông nổi bật hơn. Với những bạn da ngăm thì sẽ có nhiều tone màu khác cho các bạn lựa chọn như 665,666…

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.
Views:
452
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp