Categories

img
Mới nhất

REVIEW TONER CHO DA DẦU SVR SEBIACLEAR MICRO-PEEL

Toner SVR cho da dầu mụn

Thông tin sản phẩm

Toner SVR cho da dầu mụn

Toner SVR cho da dầu mụn

Tên sản phẩm

Toner SVR Sebiaclear Micro-Peel 150ml

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

300.000 vnd

Ngày mua

2023-09-02

Lý do lựa chọn sản phẩm

Toner là một bước mà có thể nhiều bạn sẽ bỏ qua nhưng thật sự đây là một bước skincare quan trọng đối với mình vì đã giải quyết được tình trạng thâm lâu ngày sau khi nặn mụn của mình. Mình biết đến Toner SVR Sebiaclear Micro-Peel là do chị tư vấn viên trong viện da liễu giới thiệu sau khi xem xét tịn trạng da của mình.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi vệ sinh da sạch sẽ các bạn lau khô rồi lấy một miếng bông tẩy trang để thấm toner sau đó apply lên da nhẹ nhàng nha. Lưu ý nếu các bạn hay bị hay thâm hay mụn vùng da chữ T thì chỉ nên bôi trên vùng chữ T thôi nhé.

Đánh giá sản phẩm

Toner SVR review

Toner SVR review

Vỏ ngoài được thiết kế đơn giản hình trụ dễ dàng sử dụng. Mình rất thích texture của Toner SVR Sebiaclear Micro-Peel vì có kết cấu dạng nước thẩm thấu trên da nhanh chóng giúp da sạch và thoáng tức thì và đặc biệt là Toner SVR Sebiaclear Micro-Peel không chứa hương liệu tạo mùi hương và không màu gây kích ứng cho da.
Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng Toner SVR Sebiaclear Micro-Peel mình đã thấy hiệu quả ở trên da rất tốt rồi. Đó là các đốt thâm mụn của mình mờ đi rất rõ sau 1 tuần sử dụng thôi và theo mình cảm nhận thấy sản phẩm làm thúc đầy quá trình làm khô còi mụn của mình nên khi đi nặn mụn lấy ra rất dễ dàng luôn.
Bên cạnh đó khi sử dụng em Toner SVR Sebiaclear Micro-Peel này lượng dầu thừa trên mặt mình được kiểm soát hiệu quả nên không làm bít tắt lỗ chân lông của mình.
Nói chung theo mình thấy với giá tiền không quá đắt của một em chai Toner SVR Sebiaclear Micro-Peel mà lại đem lại nhiều hiệu quả trên da mặt mình như vậy thì rất đáng để các bạn có da dầu nên mua và trải nghiệm.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Views:
53
Article Categories:
Mới nhất

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp