Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

Toner Nấm chân ái của mình đây

  • Iris
  • on July 1, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Origins Mega Mushroom Relief & Resilience

Nơi để mua

Sephora

Giá mua

430.000 VNĐ

Ngày mua

15/03/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình biết được hãng này dành cho da mụn và phục hồi da rất tốt qua một lần đi Singapore và sau khi dùng hết chai toner Murad ( mình đã review đợt trước ) thì mình quyết định mua luôn chai, vì nó cũng đang sale giá khá ổn so với Murad và dung tích cũng nhiều hơn 200ml, hiệu quả thì mình có thể cảm nhận trên da.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng sau mỗi lần rửa mặt, đắp mặt nạ hoặc bất kì khi nào bạn muốn cấp ẩm cho da mà chưa muốn dùng đến kem dưỡng ẩm. Nên đổ ra chai có vòi vun sương để xịt sẽ rất thích vì giống như xịt khoáng vậy đó. Nếu đi nắng về da quá rát có thể đổ toner ra bông tẩy trang rồi đắp lên mặt nhé.

Đánh giá sản phẩm

Em toner nấm Mega này là sản phẩm của hãng Origins, do con trai của Estee Lauder sáng lập ra. Hãng rất có tiếng về sản phẩm phục hồi da, là dòng mỹ phẩm thuần chay nhưng tác dụng trông thấy khi đang sử dụng luôn đó và có chung phân khúc giá với Murad. Các bạn đừng nhầm với The Ordinary nhé.
Ban đầu sử dụng mình cũng không hài lòng lắm vì có cảm giác hơi xót nhẹ ở những vùng da non do dùng treatment, cảm giác giống như khi dùng toner Murad ấy, nhưng bù lại em này lại có độ cấp ẩm sâu hơn, không bết dính, thấm khá nhanh, mùi cũng dễ chịu, theo cảm nhận của mình có chút hương bưởi, không biết tại sao toner chiết xuất nấm Mega lại có mùi này nữa, hoặc đây là mùi nấm kết hợp với đông trùng hạ thảo và hắc mai biển.
Khi đang sử dụng chai đầu tiên mình cảm thấy nếu hết thì đổi hãng cũng được hoặc sale tiếp thì dùng, có cũng được mà không cũng không sao, nhưng mà thực tế lại ngược lại, cứ như da mình bị nghiện chai toner nấm này vậy, ý mình là thấy da khỏe lên chứ không phải bị phụ thuộc nhé, khi gần hết 1 chai cảm giác da được phục hồi khá lắm, khi dùng thì đúng là có rát nhẹ nhưng sau lại rất dịu da, đặc biệt lành tính nữa, dù da khỏe hay mụn bung bét, mụn viêm mình đều dùng ổn, nên chắc chắn sau khi hết chai này mình sẽ tiếp tục mua nữa. À mình đã dùng hết 4 chai từ đầu năm 2021 rồi ấy.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp