Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

TONER INNISFREE BIJA TROUBLE SKIN CÓ THẬT SỰ NGĂN NGỪA MỤN HIỆU QUẢ?

  • Avril
  • on June 4, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Toner (nước hoa hồng) Innisfree Bija Trouble Skin 200 ml

Nơi để mua

Aeon Mall Tân Phú

Giá mua

350,000 VND

Ngày mua

10/12/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Da mình rất dễ lên mụn mà lại nhạy cảm nên để tìm mua được toner phù hợp rất rất là khó luôn. Cuối năm nay các sản phẩm có chứa thành phần AHA, BHA nổi lên với tác dụng làm sạch, ngăn mụn, trị thâm, thế là mình đã tìm hiểu và tậu em toner của nhà Innisfree Bija Trouble Skin này.

Cách sử dụng v.v.

Sau bước làm sạch da, mình sẽ dùng tay lấy một lượng toner vừa đủ, rồi vỗ nhẹ lên mặt và cổ để dưỡng chất thấm đều.
Mình có đọc thông tin trên trang web thì được lưu ý là sản phẩm có chứa AHA có thể làm tăng sự nhạy cảm với nắng, nên mình đã hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nắng và thường xuyên che chắn cẩn thận, nhất là trong tuần đầu.

Đánh giá sản phẩm

Khi mới sử dụng mình đã rất trông đợi vào kết quả thần kỳ như những gì đã được review, nhưng buồn là da mình không hề hợp. Sau 1 tháng đầu sử dụng, mụn xuất hiện nhiều hơn. Mình đã nghĩ là phản ứng bình thường khi dùng thôi, nhưng đến tháng thứ 2 mà tình trạng mụn vẫn tiếp diễn, không có dấu hiệu ngừng. Cuối cùng mình quyết định ngưng sử dụng toner này luôn.
Được biết trong thành phần có dầu hạt Bija Jeju giúp làm dịu, tăng sức đề kháng của da, Acid Salicylic (BHA) giúp cân bằng độ ẩm và làm dịu làn da mụn, và Alcohol (cồn) đã được đưa ra khuyến cáo đây là thành phần được lên men tự nhiên nên sẽ không gây kích ứng da. Nhưng mình đã sai khi xem thường sự nhạy cảm của da mình, vừa có AHA, BHA, lại có Alcohol, chính vậy mà da mình dường như đã bị kích ứng.
Rất may là mình để ý và ngưng sử dụng kịp thời, nên hiện tại da đã khỏe hơn nhiều rồi! Giờ thì mình tận dụng số toner Bija Trouble Skin còn lại để tẩy tế bào chết cho các vùng da sẫm màu như khủy tay, đầu gối,… Những vùng da này thì lại phát huy tác dụng và bớt thâm hẳn, nên cũng an ủi túi tiền của mình, híc!
Rút kinh nghiệm, từ giờ mình sẽ tìm hiểu kỹ thành phần sản phẩm, cũng như tình trạng da mà mua dùng!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 2 out of 5 stars

Mức đề xuất: 2 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
123
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp