Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

Tinh dầu chống Côn Trùng hương thơm 100% tự nhiên bảo vệ sức khỏe cho gia đinh kể cả mẹ bầu và em bé từ ba tháng tuổi

  • Caroline
  • on February 20, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Tinh dầu chống côn trùng Lamha

Nơi để mua

Mua sản phẩm tại Lamha.com.vn

Giá mua

120 000 VNĐ

Ngày mua

03/02/2022

Lý do mua (nền)

Nhà mình thường xuyên có côn trùng đặc biệt là kiến gió, gián và muỗi. Trước đây mình cũng hay mua các sản phẩm diệt côn trùng ở trong siêu thị như Jumbo, Raid Max,… Tuy nhiên mùi của các sản phẩm này tương đối nồng, khó chịu và hiệu quả diệt côn trùng không còn ổn như trước đây nữa. Thế nên mình phải đi tìm ngay một sản phẩm khác có mùi hương tự nhiên và đặc biệt là không có hại cho trẻ nhỏ. Thế rồi mình tìm được phẩm này, mình thấy ưng ý vô cùng nên muốn giới thiệu cho mọi người.

Cách sử dụng v.v.

  • Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn.
  • Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.
  • Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.
  • Xịt chống mối : Xịt vào các điểm có tổ mối hoặc xịt phòng trước các vật dụng có thể bị mối ăn như cánh cửa, tủ bếp, tủ quần áo, các đồ vật bằng gỗ. Mỗi 2 tháng xịt lại 1 lần

Kiểm tra lại

Thành phần của sản phẩm được tạo từ các thảo dược từ thiên nhiên, nổi bật lên là mùi sả nhẹ nhàng. Thật sự mình gần như không cảm nhận được thành phần hóa học trong đấy gì cả, hương thơm nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu. Sản phẩm đạt hiệu quả đến bất ngờ. Khi xịt kiến mình chỉ cần xịt khoảng 1 lần thôi thì kiến gần như ngay lập tức chết hết, cả gián cũng thế. Lạ hơn là từ lần xịt đấy mình không còn thấy sự xuất hiện của gián nữa luôn. Ở nhà mình có một em bé 3 tuổi nhưng khi xịt sản phẩm này sức khỏe của bé cũng không bị sao cả mà bé còn khen thơm nữa. Thật sự rất hài lòng về sản phẩm.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp