Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

TINH CHẤT DƯỠNG TRẮNG, TÁI TẠO DA, CHỐNG LÃO HÓA CLINIC COLLAGEN & LUXURY GOLD

  • Cá Lia Thia
  • on March 10, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Clinic Collagen & Luxury Gold Revitalizing Comfort Gold Essence 150ml

Nơi để mua

Thế giới skinfood

Giá mua

180.000 VND

Ngày mua

06/02/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình thấy khá nhiều người review là sản phẩm giúp cải thiện tình trạng và kích trắng da tự nhiên nên mình đã mua dùng thử.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi rửa mặt (bao gồm tẩy trang). Lấy một lượng vừa đủ thoa đều trên mặt. Nên sử dụng vào buổi tối để giúp dưỡng chất dễ hoạt động thấm vào da.

Đánh giá sản phẩm

Với thiết kế bên ngoài tinh tế nhưng thiết kế chủ đạo vẫn mang lại phong cách sang trọng. Đặc biệt là thành phần chính không chỉ có collagen mà còn có những lát vàng li ti bên trong. Khi lấy một ít ra thì tinh chất khá đặc và không có dầu giống như các loại tinh chất khác.
Điều mà mình cảm nhận ngay lần đầu sử dụng là khi bôi tinh chất lên mặt khá mát và không bết dính trên da. Những lát vàng khi thoa lên da sẽ tan ra, mình nghĩ đây cũng là lý do kích thích da sáng và trắng hơn.
Nhưng có thể do mình nhạy cảm hoặc kích ứng với một thành phần nào của Clinic Collagen & Luxury Gold hay sao mà da của mình có vẻ đỏ lên sau 2 ngày sử dụng, mình đã tạm thời không sử dụng sau 1 tuần thì da không còn ửng đỏ nữa. Vì vậy mình đem qua cho mẹ mình sử dụng thì lại có hiệu quả khá là rõ ràng.
Da căng, mềm mịn hơn và có sự đàn hồi gấp 2 lần sau 3 tuần sử dụng, mình nghĩ là nếu da của chúng ta chưa vào độ tuổi lão hóa thì không nên sử dụng Clinic Collagen & Luxury Gold. Việc nạp quá nhiều collagen rất dễ bị tác dụng ngược lại, có thể do da mình vẫn còn đàn hồi tốt nên khi tiếp nhận thêm thì bị kích ứng gây mẫn đỏ.
Do đó nếu bạn nào đang có dự định muốn sử dụng Clinic Collagen & Luxury Gold thì hãy kiểm tra da của mình trước khi sử dụng. Vì có thể gây kích ứng cho da đó nên hãy cân nhắc trước khi sử dụng nhé. Hoặc bạn có thể mua cho mẹ và bà của mình làm quà tặng để những người phụ nữ thân yêu của bạn ngày càng trẻ đẹp hơn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp