Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Serum dưỡng da

THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH THẨM THẤU CHO DA VỚI TINH DẦU PURE BOOSTER OIL

  • Avril
  • on March 18, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Pure Booster Oil – SINN PURETÉ NATURAL & ORAGANICS 30 ml

Nơi để mua

sinnpurete.com

Giá mua

850,000 VND

Ngày mua

2022-12-01

Lý do lựa chọn sản phẩm

Lúc trước mình đã từng mặc định rằng, da dầu không cần dưỡng ẩm, dùng tinh dầu sẽ bết dính bí da, mãi cho đến khi dùng thử Pure Booster Oil của Sinn Purete thì mình đã thay đổi suy nghĩ. Sinn Purete Natural & Oganics là thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng tại thị trường Nhật, được xướng tên trong Best Cosmetics Awards 2 năm liền 2021, 2022. Với xuất phát điểm từ thương hiệu được ưa chuộng như thế, Pure Booster Oil đã mang đến cho mình trải nghiệm chăm sóc da như thế nào nhỉ?

Cách sử dụng v.v.

Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, nhất là da khô hay chức năng hàng rào bảo vệ da bị suy yếu. Thời điểm mình dùng là vào mỗi sáng và tối, sau khi rửa mặt sạch, sau bước thoa toner. Mình sẽ lấy 2-3 giọt ra lòng bàn tay rồi thoa đều khắp mặt và cổ.

Đánh giá sản phẩm

Dù là tinh dầu, nhưng chức năng chính của Pure Booster Oil không phải dưỡng ẩm, mà là cân bằng vi khuẩn có lợi trên da nhờ vào công thức chiết xuất lên men từ mật ong đen. Mặc dù là dầu, nhưng chất lỏng nhẹ, có màu xanh nhạt, khi xoa lên da có thể cảm nhận được tinh dầu không trơn như các loại dầu khác, mà tệp vào da tức thì. Thường thì các sản phẩm tinh dầu sau khi thoa, sẽ có cảm giác một lớp màng khóa ẩm chặt trên da, nhưng em này thì thẩm thấu rất nhanh, có lẽ vì thế nên ngay cả da dầu như mình vẫn có thể dùng thỏa thích không lo mụn ẩn.
Với chiết xuất lên men từ mật ong đen (Black Bee Ome), tinh dầu giúp cân bằng hệ vi khuẩn trên da, giúp da khỏe mạnh hơn. Việc thoa tinh dầu vào bước thứ 2, có tác dụng thúc đẩy các dưỡng chất sau đó thẩm thấu nhanh hơn. Đó cũng là chức năng chính của sản phẩm, lý do mình chọn mua em ấy.
Ngoài ra sản phẩm được thiết kế với những nốt hương tinh tế, thoáng đầu là hương cam tươi mát, tiếp đến với hương hoa lavender thơm ngát, và đọng lại ở tầng hương cuối gồm hương gỗ tuyết tùng, hoắc hương, xô thơm. Mang lại cảm giác tươi mát, thuần khiết đắm mình trong thiên nhiên bát ngát, mình như được reset cả cơ thể và tâm trí sau một ngày dài tất bật.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp