Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

THỬ NGAY SACE LADY TINTED BROW GEL

  • Cá Lia Thia
  • on December 18, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Sace Lady Tinted Brow Gel

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

50.000 VND

Ngày mua

2022-11-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Chân mày luôn là điểm nhấn trên khuôn mặt của chúng ta, nhưng nếu đi xăm vô tính gặp sai sót khó mà để sửa lại được. Nên chúng ta thường hay tự vẽ chân mày của mình, lướt Shopee mình thấy được Tinted Brow Gel đang giảm giá và được nhiều bạn review tốt về công dụng và màu sắc cho chân mày khá tốt. Mình đã quyết định mua sản phẩm này về dùng thử.

Cách sử dụng v.v.

Lấy một lượng gel vừa đủ lên mu bàn tay hoặc trên bông tẩy trang (không nên để gel trên nắp chai, khiến nắp chai mất thẩm mỹ cũng làm dơ gel khi sử dụng lên da). Sau đó vẽ theo dáng chân mày của mình hoặc tạo dáng chân mày theo ý của bạn. Lưu ý khi lấy gel xong cần đậy nắp chai lại, nếu không đậy nắp có thể khiến gel khô và không sử dụng được nữa.

Đánh giá sản phẩm

Tinted Brow Gel không có mùi nên sẽ giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu khi sử dụng. Gel lên màu cho chân mày chuẩn đặc biệt khô nhanh không làm ảnh hưởng đến quá trình trang điểm. Do độ bền màu của gel tốt nên khi tẩy trang sẽ tốn kha khá thời gian để xóa bỏ lớp gel chân mày này. Khi sử dụng các bạn nên vẽ nhẹ tạo hình khung chân mày trước khi đi nhiều nét đậm tiếp theo.
Khi mình mua Tinted Brow Gel có được tặng kèm thêm cọ vẽ chân mày, lúc các bạn mua có thể hỏi shop trước khi mua. Vì sử dụng Tinted Brow Gel không có cọ sẽ khó vẽ được chân mày như mong muốn. Mình đã từng sử dụng nhiều sản phẩm vẽ chân mày nhưng Tinted Brow Gel là sản phẩm mà hiện tại mình đang cảm thấy ưng ý nhất, các bạn có thể dùng thử sản phẩm này xem cảm nhận có giống mình không nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
92

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp