Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

THỬ NGAY HUYẾT THANH DƯỠNG TÓC THƯƠNG HIỆU SOPHIA

  • Cá Lia Thia
  • on September 14, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Hair Sophia Protein Repair 13ml

Nơi để mua

Lazada

Giá mua

28.000 VND

Ngày mua

2022-07-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Lướt Lazada thấy huyết thanh dưỡng tóc của thương hiệu Sophia được nhiều bạn review tốt cũng như đang giảm giá mình đã quyết định mua dùng thử.

Cách sử dụng v.v.

Có 2 cách sử dụng:
– Sử dụng với nước: Pha với nước chúng ta cần pha theo tỷ lệ 1:1 nếu pha lệch tỷ lệ này có thể làm giảm đi hiệu quả của huyết thanh.
– Sử dụng trực tiếp: lấy một lượng vừa đủ lên tay, xoa đều 2 tay và vuốt đều lên tóc để các huyết thanh hấp thụ vào tóc.
Nên sử dụng Sophia Protein Repair sau khi sấy tóc xong, đây là giai đoạn tóc phải chịu nhiệt rất mạnh từ máy sấy tác nhân khiến tóc ngày càng hư hơn. Việc sử dụng huyết thanh ngay giai đoạn này sẽ giúp tóc giảm chịu nhiệt và hấp thụ dưỡng chất nhanh khi da đầu của chúng ta đang yếu.

Đánh giá sản phẩm

Mọi người hay gọi Sophia Protein Repair là huyết thanh dưỡng tóc nhưng thật ra thành phần của sản phẩm chỉ có Collagen và Keratin. Lần đầu tiên mình cầm ống huyết thanh dưỡng tóc này lỏng như nước, đặc biệt khi đổ trực tiếp vào tay rất dễ đổ ra ngoài, với độ lỏng của huyết thanh bạn cần cẩn thận ngay bước này. Xoa huyết thanh đều trên tay, tầm 1-2 phút Sophia Protein Repair trở nên đặc và thành dạng dầu vì vậy chỉ cần lấy 1 hoặc 2 giọt (1ml – 2ml) có thể xoa đều hết tóc.
Về mùi hương rất ngọt, cảm giác hòa quyện của mùi trái cây nhưng đọng lại là mùi hương hoa hồng. Mùi hương lưu được hơn 2 ngày, cho dù có hoạt động thể thao nhiều đi nữa. Còn về công dụng nó thật sự rất hiệu quả, tóc của mình đã mềm hơn. Sau khi sử dụng 2 chai của Sophia Protein Repair tóc mình bớt xơ đi, giảm tình trạng rụng tóc nhưng độ bền của tóc thì vẫn chưa thật sự cải thiện (tóc mình do nhuộm nhiều nên rất rối và như sợi cước).
Một chai Sophia Protein Repair 13ml có thể sử dụng tầm 1 tháng, 1 tuần sử dụng 2 lần nếu sử dụng trực tiếp. Còn nếu pha với nước có thể sử dụng lâu hơn và tính năng của huyết thanh mình nghĩ sẽ không giảm đáng kể nếu bạn pha theo tỷ lệ 1:1. Sophia Protein Repair một sản phẩm chăm sóc tóc mình thấy hiệu quả nhất, sau khi trải nghiệm với những dòng serum hay dưỡng chất phục hồi cho tóc. Vì vậy các bạn nào đang tìm kiếm sản phẩm phục hồi và bảo vệ tóc lại lưu hương lâu thì tậu ngay Sophia Protein Repair nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp