Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem nền

THỬ NGAY CUSHION BLACK ROUGE

  • Cá Lia Thia
  • on November 12, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Black Rouge Peach Cover Velvet Cushion

Nơi để mua

Thế giới Skinfood

Giá mua

352.000 VND

Ngày mua

2022-08-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Lướt Shopee thấy nhiều review về dòng Cushion Black Rouge Peach Cover Velvet và thiết kế của sản phẩm cũng rất dễ thương theo phong cách trái đào, mình đã quyết định mua về trải nghiệm dòng sản phẩm này.

Cách sử dụng v.v.

Dùng bông dặm một lần vào phần lấy phấn nước, rồi ấn nhẹ mặt bông lên da và tán đều nhẹ nhàng phấn lên da. Lưu ý khi sử dụng Cushion tuyệt đối không miết bông, cách làm này có thể sẽ khiến phấn nước được tán không đều màu và phá vỡ đi lớp nền phấn trước đó.

Đánh giá sản phẩm

Điểm cộng mà mình dành cho sản phẩm này bởi mùi sữa đào rất thơm mang đến cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Trong thông tin và review của các bạn từng sử dụng mình thấy Peach Cover có khả năng che phủ tốt có thể thay cho kem nền, nhưng thật ra khi sử dụng mình không cảm nhận tốt về độ phủ của cushion này.
Có thể Peach Cover tốt cho những bạn có ít khuyết điểm và mặt ít mụn, còn với những bạn có nhiều mụn cũng như nhiều khuyết điểm nên sử dụng chung với kem che khuyết điểm. Ngoài ra sản phẩm cushion này có lớp phấn nhẹ nên lúc sử dụng không tạo cảm giác nặng cũng như gây bí lỗ chân lông. Theo cảm nhận của mình nếu bạn là người thích sử dụng sản phẩm có mùi hương ngọt cũng như dễ chịu có thể dùng thử Peach Cover, nhưng khi bạn đang tìm một sản phẩm dùng để che khuyết điểm cần cân nhắc trước khi mua sản phẩm này nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
114
Article Categories:
Kem nền · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp