Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Tẩy trang

TẨY TRANG LÀNH TÍNH CHO MỌI LOẠI DA

  • Gi
  • on February 26, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước Tẩy Trang La Roche-Posay Cho Da Nhạy Cảm Micellar Water Ultra Sensitive Skin 400ml

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

372.000 vnd

Ngày mua

2023-02-01

Lý do lựa chọn sản phẩm


Từ lúc bắt đầu biết skincare mình đã phân vân không biết chọn loại tẩy trang nào phù hợp cho da. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình thấy em nước tẩy trang La Roche-Posay được các chuyên gia da liễu khuyên dùng vì có thành phần lành tính, hỗ trợ điều trị mụn rất tốt nên mình quyết định dùng và theo dõi kết quả trên da của mình trong suốt quá trình sử dụng.

Cách sử dụng v.v.

Đầu tiên các bạn thấm một lượng vừa đủ ra bông tẩy trang và tẩy trang theo trình tự là từ môi, mắt và da mặt. Đối với da mặt thì các bạn tẩy trang đến khi nào bông tẩy trang không còn bụi bẩn trên đó nữa thì mới bảo đảm da mặt sạch sẽ nha.

Đánh giá sản phẩm

Điểm cộng đầu tiên là mùi hương của nước tẩy trang không gây khó chịu vì không có hương liệu gây kích ứng. Ban đầu da mình có những nốt mụn li ti và mụn đầu đen khá nặng. Sau thời gian sử dụng thì mình thấy da mình đã giảm tình trạng mụn đáng kể và dầu thừa trên da cũng được kiểm soát tốt hơn trước. Tẩy trang xong thì da vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên, mềm mịn và không bị khô. Tuy nhiên về độ làm sạch sâu thì mình chưa đánh giá cao vì mình phải sử dụng nhiều bông tẩy trang mới hoàn toàn loại bỏ hết được bụi bẩn trên da mặt. Vì phải sử dụng nhiều cho một lần tẩy trang nên mình thấy sản phẩm này xài hao và giá thành khá là cao nữa. Nói chung, đây là sản phẩm có thành phần dịu nhẹ phù hợp cho các bạn da nhạy cảm nếu các bạn muốn một sản phẩm tẩy trang sạch sâu hơn thì hãy cân nhắc.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp