Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

Tẩy tế bào chết giúp da hấp thụ dưỡng chất dễ dàng

  • Cá Lia Thia
  • on January 25, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Yuja Niacin Brightening Peeling Gel

Nơi để mua

HASAKI

Giá mua

260.000 VNĐ (120ml)

Ngày mua

25/10/2021

Lý do mua (nền)

Vào năm 2021 đã phải trải qua một thời gian khó khăn khi phải giãn cách xã hội, cũng là thời gian mà mình ít ra ngoài nên rất lười chăm sóc da. Vì vậy, gương mặt của mình đã xuất hiện rất nhiều da chết, nên cho dù mình đã đắp rất nhiều mặt nạ vẫn không cải thiện được tình trạng của da.
Là một tín đồ của nhà Some By Mi, khi tìm hiểu các loại sản phẩm tẩy tế bào chết mà không gây tổn thương da và phù hợp với mọi loại da. Mình đã lựa chọn Yuja Niacin Brightening Peeling Gel.

Cách sử dụng v.v.

– Sau khi tẩy trang, rửa mặt với nước (không sử dụng sữa rửa mặt). Sau đó sử dụng tẩy tế bào chết Yuja Niacin, thoa đều lên mặt. Chà nhẹ cho đến khi các da chết bỏng ra và rửa lại với nước (nhớ sử dụng sữa rửa mặt). Một tuần tẩy tế bào chết 2 lần, không tẩy liên tục sẽ dẫn đến da mất chất và có thể dẫn đến da khô hơn.

Kiểm tra lại

– Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao mình đã skincare, sử dụng các loại dưỡng chất cho da nhưng lại không mang lại được hiệu quả như mong muốn. Bởi khi mặt xuất hiện da chết sẽ làm ngăn chặn các dưỡng chất khó thẩm thấu vào da, nên tẩy tế bào chết là một bước cần thiết trong việc chăm sóc da.
– Do mình thường xuyên làm việc với máy tính nên da của mình có chiều hướng thâm sạm và không đều màu. Nhưng mình sử dụng Yuja Niacin Brightening Peeling Gel, không chỉ giúp cho mình loại bỏ các loại da chết trên da mà còn giúp da mình đều màu và sáng hơn. Da mình khá là nhạy cảm nhưng khi sử dụng lại không gây kích ứng da.
– Nhờ các thành phần có trong Yuja Niacin như vitamin nên da của mình đã tươi sáng hơn, không còn dấu hiệu của việc thâm sạm do tiếp xúc nhiều với máy tính. Trong đó, Yuja Niacin không chỉ có công dụng tẩy tế bào chết mà còn giúp da mình cấp ẩm. Với những thành phần trong đó còn giúp da mình loại bỏ đi tạp chất nếu trong quá trình tẩy trang mà mình không làm sạch.
– Nếu bạn đang tìm một loại sản phẩm tẩy tế bào chết thì có thể thử Yuja Niacin và chia sẽ thêm cho mình cảm nhận khi bạn sử dụng tẩy tế bào chết dịu nhẹ cho da mang đến làn da sáng mịn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
136
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp