Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa dưỡng thể

TẠI SAO CON GÁI LÚC NÀO CŨNG THƠM?

  • Avril
  • on July 1, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Sữa dưỡng thể hương nước hoa Innisfree My Perfumed Body Lotion 30 ml

Nơi để mua

Innisfree store

Giá mua

Miễn phí

Ngày mua

12/12/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Chai dưỡng thể 30ml này là quà tặng kèm trong dịp khuyến mãi của Innisfree, nên mình đã có cơ hội dùng thử và có những trải nghiệm chân thực về sản phẩm.

Cách sử dụng v.v.

Mình dùng sữa dưỡng thể này vào buổi tối, để da khô ráo sau khi tắm xong, lấy sữa dưỡng massage nhẹ nhàng trên da, nhất là vùng cổ và ngực (dấu hiệu tuổi tác nằm ở vùng da này nha).

Đánh giá sản phẩm

Sữa dưỡng thể hương nước hoa Green Tangerime body lotion tổng hợp các hương vị trái cây quýt, chanh, cam, trà xanh mang lại cảm giác sảng khoái dễ chịu. Mình thấy mùi hương này rất thư giản, thoang thoảng bám trên da lâu, lại không gây nhờn dính. Có em này thì da sẽ được dưỡng ẩm mịn màng, nhất là khi mình ngủ máy lạnh da dễ bị khô hanh nha.
Trên trang web mình thấy sản phẩm chai lớn 330ml với giá 340,000 VND, thiết kế vòi xịt khác với mẫu dùng thử mà mình đang có, nếu có cơ hội mình sẽ trải nghiệm những mùi hương khác của dòng sản phẩm này. Mình vừa dưỡng ẩm, vừa xem như body mist, hạn chế được cả mùi cơ thể.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
162
Article Tags:
· · ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp