Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem nền

SYNCHRO SKIN SELF- REFRESHING FOUNDATION VÀ CÂU CHUYỆN ĐỒNG ĐIỆU CỦA LÀN DA

  • Avril
  • on June 8, 2022
    •                              
FOUNDATION-SHISEIDO

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem nền dạng lỏng Synchro Skin Self-Refreshing Foundation 30 ml

Nơi để mua

Shiseido Parkson Lê Thánh Tôn

Giá mua

1,300,000 VND

Ngày mua

20/10/2021
FOUNDATION-SHISEIDO 2

Lý do lựa chọn sản phẩm

Thương hiệu Shiseido đến từ Nhật từ lâu đã chiếm giữ vị trí hàng đầu về chất lượng nên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, mình đã tặng mẹ kem nền Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation như một món quà sắc đẹp mong mẹ luôn tươi trẻ và hạnh phúc.

Cách sử dụng v.v.

Gần giống với BB cream và CC cream, foundation sẽ được dùng sau bước dưỡng ẩm và kem lót. Synchro Skin Self-Refreshing Foundation là kem nền dạng lỏng nên mình thích dùng cọ để tán nền hơn.
Đầu tiên: Sau khi hoàn thành bước dưỡng da và nền kem lót, mình sẽ cho lấy một lượng kem để lên tay.
Vì foundation thường có chất kem đặc nên để dễ dàng tán đều trên da mình sẽ dùng một ít xịt khoáng vào kem, lấy đầu ngón tay hòa hỗn hợp kem và nước khoáng thành một.
Sau đó dùng cọ mềm tán nhẹ nhàng lên da để có một lớp nền mỏng nhẹ.

Đánh giá sản phẩm

Đây là sản phẩm phù hợp cho nhiều độ tuổi, mình đánh cao độ bám bền và lâu trôi của kem nền này, ngay cả da của mẹ mình có nếp nhăn, nhiều vết sạm thì kem vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ tạo ra lớp nền đều màu tự nhiên.
Mình cũng đã dùng thử và thấy em foundation này có chất lỏng nhẹ hơn các loại kem khác nên đối với da hỗn hợp dầu như mình thì thực sự rất thích. Lớp nền vẫn như mới sau hơn 6 tiếng trang điểm.
Điểm làm mình nghĩ sẽ khó để mà trải nghiệm nhiều sản phẩm tốt của hãng này, đó là do giá đắt xắt ra miếng, nhưng dù sao giá tiền đi liền cùng chất lượng.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
171
Article Categories:
Kem nền · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp