Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

SỮA TẮM CHUYÊN DỤNG DÀNH CHO NGƯỜI VIÊM NANG LÔNG

  • Trang lilly
  • on March 18, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Sữa tắm Pháp A-Derma dành cho da viêm nang

Nơi để mua

Tiki

Giá mua

359 000 VND

Ngày mua

14/03/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Dành cho những bạn đang có mối băn khoăn cho làn da bị bít tắc lỗ chân lông dẫn đến tình trạng viêm nang, da sần sùi và đốm đỏ dưới da thì không nên bỏ qua A-Derma nhé.

Vì sao chúng ta lại gặp những bệnh lý như thế này thì để mình giải thích sơ qua về quá trình làm viêm và gây ra nang lông trên cơ thể như sau

  • Rối loạn tuyến dầu (Đây thật sự là nguyên nhân rất phổ biến gây ra sự bức bí cho da, từ đó hình thành nên sự phát triển của sợi lông và làm kín nang lông)
  • Mất cân bằng về độ axit (Được hiểu như trạng thái mất nước, độ ẩm, khiến cho vi khuẩn dễ tác nghiệp và dẫn đến viêm nang …)

Để triệt để thì rất khó nói trong thời gian bao lâu và chính xác bằng cách nào. Vì thế việc cung cấp ẩm và hạn chế việc tuyến dầu tiết ra chất nhờn cao hơn so với bình thường, những người bị viêm nang nên lựa chọn những dòng sản phẩm chuyên dụng và có tính chất lành để xoa dịu làn da.

Đến đây thì các bạn đã phần nào hiểu tại sao mình lại ưu tiên em gái “A-Derma” này rồi đúng không. Hãy cùng nhau khám phá các thành phần và cách hướng dẫn sử dụng ở bên dưới nhé

Cách sử dụng v.v.

  • Sữa tắm có dạng lỏng, màu sữa trong và một mùi hương khá đặc trưng giống như xả, nhẹ, không hắc không quá nồng nặc mùi nguyên liệu nên bạn hoàn toàn thả ga sử dụng nha
  • Cho 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay ướt, xoa và tạo bọt nhẹ
  • Sau đó thoa đều lên làn da.
  • – Xả lại bằng nước sạch

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.
Views:
145
Article Tags:
· · ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp