Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

Sữa tắm chiết xuất tự nhiên, sáng da Hatomugi

  • Caroline
  • on January 28, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Sữa Tắm Hatomugi

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

118.000 VNĐ

Ngày mua

23/11/2021

Lý do mua (nền)

Do sử dụng cũng kha khá các loại sữa tắm khác nhau, nhưng các sản phẩm ấy thường làm da mình bị khô và không mang lại tác dụng nổi bật lắm. Thế nên mình muốn tìm mua một loại sản phẩm giá thành ổn mà vừa có công dụng làm sạch, làm trắng và loại bỏ các bã nhờn toàn thân. Tình cờ ghé hasaki và thấy mặt hàng này ở đây gần như cháy hàng và mình đã hỏi thử các chị nhân viên ở đấy thì được biết: sản phẩm chứa chiết xuất từ ý dĩ. Thành phần ý dĩ này chứa nhiều Vitamin B, vitamin E,… giúp làm sáng, dưỡng trắng và còn làm mờ các nốt thâm, sạm trên da. Đặc biệt với giá 118.000 cho 800ml thì mình thấy khá hời thế nên đã quyết định bỏ túi em này luôn.

Cách sử dụng v.v.

Mình sử dụng cho mỗi lần tắm. Xoa trên da kết hợp với các dụng cụ kì cọ để vừa tẩy được tế bào chết và đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm

Kiểm tra lại

Sử dụng sản phẩm cũng được hơn hai tháng thì mình chưa thấy được kết quả cụ thể lắm. Tuy nhiên mỗi lần sử dụng sản phẩm thì mình thấy rất thoải mái. Sản phẩm không bị nhờn quá, sau khi rửa sạch đi thì cảm giác trên da vô cùng sạch sẽ, mịn màng như vừa được tẩy sạch sẽ và rửa trôi hết tất cả bã nhờn vậy, vô cùng thoải mái luôn. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, thoang thoảng và rất sảng khoái. Chất của sữa tắm nhẹ như kem vậy. Gần như mọi loại da đều có thể sử dụng được hết.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp