Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt T-zone cho da sạch sâu, tìm đâu thấy mụn?

  • Gi
  • on November 28, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Gel rửa mặt tràm trà T-zone cho da mụn 200ml

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

106.000 VND

Ngày mua

2022-09-06

Lý do lựa chọn sản phẩm

Da mình là da dầu mụn, mình đã rất đau đầu để tìm được 1 loại sữa rửa mặt thích hợp với da mình. Từ khi đi spa để nặn mụn thì chị nhân viên đã tư vấn cho mình sản phẩm này thì mình đã quyết định xài thử và trung thành cho đến bây giờ.

Cách sử dụng v.v.

Đầu tiên các bạn phải tẩy trang và loại bỏ bụi bẩn cho da, sau đó dùng 1 lượng vừa đủ rồi tạo bọt thật kỹ. Áp lên da mặt rồi bắt đầu mát xa và rửa kỹ càng để chắc chắn da mặt được làm sạch sâu.

Đánh giá sản phẩm

Đây là chai thứ 3 mình đã sử dụng rồi nên mình rất tự tin để đánh giá sản phẩm này rất tốt đối với da dầu và mụn như mình. Tình trạng mụn li ti, bã nhờn của mình giảm rõ rệt trong thời gian đầu sử dụng đồng thời dầu trên da cũng được kiểm soát tốt nữa. Sữa rửa mặt T-zone có chiết xuất tràm trà nên có mùi hương dễ ngửi nhưng chất kem khá đặc nên bạn cần tạo bọt kỹ nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp