Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa rửa mặt

SỮA RỬA MẶT HÀNG NGÀY MANG CÔNG DỤNG TẨY DA CHẾT THƯƠNG HIỆU NEUTROGENA

  • Cá Lia Thia
  • on November 9, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Neutrogena Refreshingly Clear Daily Exfoliator 150ml

Nơi để mua

Hasisi

Giá mua

180.000 VND

Ngày mua

2022-07-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình được bạn rủ tới shop mỹ phẩm Hasisi, ở nhà cũng sắp hết sữa rửa mặt nên mình cũng đang xem có dòng sản phẩm nào phù hợp không. Mình thấy gần đây thương hiệu Neutrogena khá là nổi tiếng cộng thêm mùi hương của Refreshingly Clear rất thơm nên mình đã mua về sử dụng.

Cách sử dụng v.v.

Neutrogena Refreshingly Clear có các hạt massage nên lúc sử dụng cần lưu ý không chà sát hoặc mạnh tay khi rửa mặt dễ làm tổn thương đến da.
Có thể sử dụng hàng ngày, nhưng tối da 2 lần trên 1 ngày (sáng và tối). Để nâng cao khả năng của sữa rửa mặt, nên làm ẩm da bằng nước ấm giúp các lỗ chân lông giãn ra. Khi sử dụng sản phẩm có thể loại bỏ các lớp bụi bẩn và da chết một cách nhanh chóng hơn.

Đánh giá sản phẩm

Neutrogena Refreshingly Clear có mùi hương thơm của bưởi, dù thuộc sản phẩm rửa mặt hàng ngày mang thêm công dụng tẩy da chết một đặc tính dễ gây khô da. Nhưng đối với Refreshingly Clear lại không như vậy, khả năng làm sạch da cao và đặc tính tẩy da chết cũng khá tốt. Điểm cộng ở sản phẩm luôn cấp ẩm cho da, hạn chế dầu thừa xuất hiện. Mang lại cho gương mặt chúng ta tươi sáng và tràn đầy sức sống.
Điểm lưu ý ở đây nếu bạn nào đang quá trình điều trị da hoặc mới đi spa nặn mụn, không nên sử dụng Refreshingly Clear. Bởi các hạt massage có thể làm tổn thương nặng hơn hoặc gây kích ứng cho da đang trong giai đoạn yếu. Các bạn đang trong giai đoạn này cần cân nhắc trước khi sử dụng, còn ngoài giai đoạn điều trị da đây là sản phẩm rửa mặt các bạn nên dùng thử nếu các bạn thuộc tín đồ sử dụng sữa rửa mặt có hạt massage.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
130

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp