Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa rửa mặt

SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA NHẠY CẢM EUCERIN

  • Avril
  • on August 15, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Sữa rửa mặt Eucerin pH5 Facial Cleanser 400 ml

Nơi để mua

eucerin.officialstore trên shopee

Giá mua

279,000 VND

Ngày mua

2022-03-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Eucerin là thương hiệu lâu năm nổi tiếng của Đức đưuọc hội làm đẹp tin dùng, dạo gần đây mình thấy sản phẩm sữa rửa mặt mới dịu nhẹ vừa cho ra mắt, cả em bé một tháng tuổi cũng dùng được nên da nhạy cảm như mình phải thử mua liền thôi!

Cách sử dụng v.v.

Cách rửa mặt không thể quen thuộc hơn. Mình rửa sạch bàn tay, thấm ướt mặt với nước ấm sau đó cho một ít sữa rửa mặt ra tay (cỡ 1 hạt bắp) ma sát tạo bọt, rồi massage nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn trên da mặt. Cuối cùng sửa sạch lại với nước.

Đánh giá sản phẩm

Đây chính là ứng viên sáng giá cho làn da nhạy cảm như mình với 4 tiêu chí Không cồn, không mùi, không paraben, không xà phòng. Sữa rửa mặt dạng gel trắng trong, chỉ cần cho một ít ra tay nhưng tạo ra rất nhiều bọt nên ưu điểm đầu tiên là tiết kiệm. Tiếp đến sản phẩm có độ pH=5 giúp da luôn ẩm mượt, cũng vì vậy khi rửa mặt lại với nước luôn có cảm giác da trơn nhớt, mới đầu chưa quen mình còn tưởng rửa chưa sạch bọt, nhưng khi da ráo nước thì rất ẩm mịn luôn. Giữ ẩm, không gây kích ứng chính là ưu điểm nổi bật nhất. Cũng bởi sản phẩm dịu nhẹ ngay cả với trẻ em nên đối với những làn da dầu sẽ không có cảm giác làm sạch sâu được. Mình thấy đây sẽ là sản phẩm phù hợp với những bạn da nhạy cảm hay da đang điều trị, cần làm sạch nhẹ nhàng tránh kích ứng.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
143
Article Tags:
·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp