Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa rửa mặt

BỎ TÚI SỬA MẶT THƯƠNG HIỆU MINUS -417 ĐẾN TỪ ISRAEL

Sữa rửa mặt 417

Thông tin sản phẩm

 

Sữa rửa mặt 417

Sữa rửa mặt 417

Tên sản phẩm

Re Define Deep Purifying Cleansing Gel 200ML

Nơi để mua

Thế giới nước hoa

Giá mua

590.000 VND

Ngày mua

2022-04-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình mua hàng ở thế giới nước hoa với đơn hàng cao nên được Shop tặng cho set mỹ phẩm của thương hiệu –417 trong đó có gel rửa mặt Deep Purifying. Nhưng chưa có dịp sử dụng, đang trong lúc đợi sản phẩm rửa mặt mình mới mua giao tới, mình đã sử dụng thử gel rửa mặt của Minus -417.

Cách sử dụng v.v.

Lấy một lượng gel rửa mặt vừa đủ, thoa theo chuyển động tròn và đều gương mặt để loại bỏ sạch sâu bụi bẩn dưới da. Trong sản phẩm có chứa hạt dẻ ngựa nên khi sử dụng chúng ta cần lưu ý không chà mạnh gel rửa mặt lên da, cách làm này sẽ gây tổn thương cho da.
Là dạng gel rửa mặt nên không lên bọt nhiều và khi bạn nào sử dụng máy rửa mặt chọn mức độ rung nhỏ nhất để không làm đau da.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá sản phẩm sữa rửa mặt -417

Đánh giá sản phẩm sữa rửa mặt -417

Mùi hương lô hội kết hợp với hương nho nhẹ nhàng mang đến cảm giác thoải mái không quá nồng mùi lô hội hay nho khi sử dụng. Mình đã từng sử dụng nhiều sản phẩm của thương hiệu -417 nên khi sử dụng gel rửa mặt Deep Purifying thật sự không làm mình thất vọng. Cảm giác tươi mới mỗi khi rửa mặt, cảm thấy da thư giãn hơn sau một ngày dài với lớp trang điểm.
Cho dù trong sản phẩm có chứa các hạt dẻ ngựa nhưng khi rửa mặt, mình cảm nhận sản phẩm không làm tổn thương da hay khô da khi sử dụng. Đặc biệt khả năng tẩy tế bào chết tốt nhưng da vẫn không bị thiếu dưỡng ẩm. Deep Purifying phù hợp với mọi loại da, nên các bạn có thể thử dòng gel rửa mặt này mà không lo các tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến da.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Views:
236

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp