Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sữa dưỡng thể

SỮA DƯỠNG ẨM MỊN DA KHÔNG GÂY BẾT DÍNH NIVEA

  • Avril
  • on January 16, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nivea skin milk creamy 200 g

Nơi để mua

Chuỗi cửa hàng Matsumoto Kiyoshi

Giá mua

610,000 VND (~ ¥350)

Ngày mua

2022-12-20

Lý do lựa chọn sản phẩm

Khi thời tiết lạnh chỉ còn 5°C thì cũng là lúc mình cảm thấy da căng rát, hiện tượng thiếu ẩm xuất hiện. Mình rất thích các sản phẩm có thành phần Bơ đậu mỡ vì khả năng giữ ẩm rất tốt, vì thế mình đã lựa chọn body milk của Nivea cho mùa đông năm nay.

Cách sử dụng v.v.

Sữa dưỡng cơ thể phù hợp với mọi loại da, chỉ cần lấy một lượng vừa đủ và thoa trực tiếp lên da bất kể thời điểm trong ngày.

Đánh giá sản phẩm

Để có một trải nghiệm dưỡng ẩm thoải mái nhất thì đối với mình là giữ ẩm tốt nhưng không gây bết rít da. Và sữa dưỡng Nivea skin milk đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mình trong mùa đông năm nay, nhờ vào khả năng đi mượt trên da, không để lại cảm giác bết rít mà thấm nhanh trên cả nền da dầu như mình.
Với thành phần chứa hạt bơ đậu mỡ công dụng giữ ẩm hiệu quả mịn da, kết hợp với Ceramide NG (Ceramide loại II) phục hồi da bong tróc, tăng cường quá trình hydrat hóa của da để cải thiện tổng thể vẻ ngoài cho làn da căng mọng. Chỉ sau 1 ngày sử dụng mình không còn khô rát nữa, sau 1 tuần thì da mình còn mịn hơn trước khi dùng. Sữa dưỡng màu trắng sữa, lỏng không gây bít tắc nang lông nên sẽ phù hợp cho tất cả các loại da, ngăn mất nước bong tróc cho da trong mùa lạnh.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp