Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

SON YSL – ĐIỂM ĐẶC BIỆT NÀO THU HÚT NỮ GIỚI SỬ DỤNG?

  • Trang lilly
  • on June 17, 2022
    •                              
SON YVES SAINT LAURENT LE ORANGE

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

SON YVES SAINT LAURENT LE ORANGE

Nơi để mua

lipstick.vn

Giá mua

830 000 VND

Ngày mua

16/06/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Trước đây mình rất thích các dòng son có màu sắc nghiêng đỏ, hoặc đỏ cam để tăng thêm sức quyến rũ và khẳng định rõ phong cách trang điểm cổ điển của mình.

Do đó mà mình thường ưu ái những hãng son như Gucci, MAC hoặc YSL vì họ có rất nhiều những tone màu đỏ khác nhau. Đặc biệt chất son của YSL không quá lì, cũng không gây nhiều hiệu ứng bóng môi, nhưng lại giữ ẩm được cho bờ môi của bạn, giúp chúng trở nên căng tràn, mọng nước và hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Vì sao, YSL lại trở thành biểu tượng son thu hút rất nhiều các cô gái sử dụng mặc dù mức giá sở hữu cho 1 thỏi son hoàn toàn không rẻ? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Cách sử dụng v.v.

  • Bảo quản son ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ khiến son xuất hiện các trình trạng hơi nước bám xung quanh son
  • Vặn nhẹ cây trụ ở mức vừa phải tầm ⅓ dung tích son và đánh trực tiếp lên môi, bạn vẫn có thể sử dụng cọ để bảo quản son tốt hơn
  • Đậy kín nắp khi không sử dụng.

Đánh giá sản phẩm

Điểm yêu thích của mình là son có dưỡng chất SPF 15 chống nắng và hạn chế tia UV trực tiếp lên bờ môi của bạn

Bạn có thể tham khảo hình ảnh phía trên để nhìn thấy rõ chất son của nhà YSL, khác với một số dòng son bạn sẽ cảm nhận được chất bột, hoặc chất sáp ong nhiều sẽ khiến cho bờ môi bóng, màu sắc dễ bị chênh lệch. Tuy nhiên, với màu son của YSL, đều cân tất được những sắc tố môi từ nhạt đến màu da môi thâm sẫm

Độ bám màu của YSL có thể lên đến 8 tiếng, hoặc rất ít khi trôi màu sau một bữa ăn. Khả năng giữ màu nguyên bản lên đến 80% màu sắc ban đầu.

Thiết kế vỏ son vuông vác, không có bo viền, tạo nên sự sang trọng, mạnh mẽ cho dòng son này. Ngoài ra, vỏ ngoài được mạ vàng ánh đồng, càng tôn lên giá trị của thỏi son, giúp bạn có thêm nhiều đôi mắt ngưỡng mộ xung quanh mình.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.
Views:
175
Article Tags:
· · · ·
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp