Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

SON MÔI THÔI MÀ SAO “RA DẺ” QUÁ VẬY!

  • Avril
  • on October 7, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son Kem Lì Merzy Soft Touch Lip Tint #SL6 3 g

Nơi để mua

merzy.officialstore – Shopee

Giá mua

100,000 VND

Ngày mua

2022-09-09

Lý do lựa chọn sản phẩm

Gần đây son Merzy phiên bản xanh lá đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng thì mình lại một mình một cõi điên đảo với em son Merzy phiên bản màu tím mộng mơ! Vì vậy mà mình đã tậu ngay một em son này và giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn về những đặc điểm của dòng son này nha.

Cách sử dụng v.v.

Với thiết kế đơn giản và chất son ẩm mịn, mình không cần quá nhiều bước để son lên màu chuẩn. Trước tiên mình thoa nhẹ lớp son dưỡng, sau đó mở nắp, gạt nhẹ đầu cọ vào phần miệng thân son để lấy được lượng son vừa đủ dùng. Tô son vào lòng môi trên và dưới, sau đó mình tán đều chất son ra viền môi bằng đầu ngón tay.

Đánh giá sản phẩm

Dòng son Soft Touch Lip Tint nằm trong bộ sưu tập Soft Touch Collection phiên bản 2022 của nhà Merzy, đối với mình là sự bùng nổ với chất son. Chất son tint nhung lì,, không quá lỏng cũng không quá đặc, khi lên môi thì màu son tệp vào môi nhìn rất tự nhiên, bởi chất son mịn nên cũng dễ tán đều màu hơn. Thiết kế thân son màu tím nhạt dễ thương, nhỏ gọn hơn các phiên bản khác, làm mình lúc nào cũng mang theo trong túi. Màu son mà mình chọn là SL6 SMOKING WOOK: Màu nâu gỗ trầm lạnh, tone màu thiên đỏ lạnh rất tôn da, ngay cả khi không trang điểm, màu son vẫn làm da bắt sáng nên trông sẽ tươi tắn hơn. Khi tô son lên môi, mình còn cảm nhận được hương thơm của kẹo trái cây thoang thoảng, chân ái cho những ai yêu thích sự ngọt ngào luôn! Ngoài chất lượng son không thể chê được thì son thường hay sale nên giá cả rất "nịnh" túi tiền sinh viên mê làm đẹp nha!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
150
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp