Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

SON DƯỠNG MEDIHEAL LABOCARE PANTENO LIPS CÓ TÁC DỤNG TRỊ THÂM MÔI RA SAO?

  • Avril
  • on July 20, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son dưỡng trị thâm môi Panteno Lips Healssence

Nơi để mua

Mediheal Official Store shopee

Giá mua

120,000 VND

Ngày mua

23/10/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Từ những thành công rực rỡ của mặt nạ dược, Mediheal đã khẳng định được chất lượng của mình trong từng sản phẩm, vì vậy khi nghe Mediheal cho ra mắt son dưỡng trị thâm Labocare Panteno lips chắc nhiều bạn tò mò lắm đúng không? Mình cũng vậy, nên đã tranh thù tìm mua và trải nghiệm ngay.

Cách sử dụng v.v.

Xác định nguyên nhân môi bị thâm là bước đầu tiên của mình. Được biết môi thâm xỉn màu là biểu hiện tổn thương của các tế bào melanocytes, kích thích sản sinh hắc sắc tố melanin trên vùng môi, còn nguyên nhân dẫn đến thì nhiều lắm nha. Sau khi tìm được nguyên nhân thì mình đã hạn chế uống cà phê, uống nhiều nước lọc hơn, bổ sung vitamin C và che chắn cẩn thận khi dưới nắng.
Trị thâm môi thì cũng kết hợp trong ngoài, bước 2 thì mình dùng son dưỡng trị thâm Labocare Panteno lips vào mỗi sáng và tối. Cẩn thận bóp nhẹ thân son để có lượng vừa đủ rồi thoa đều lên môi.

Đánh giá sản phẩm

Son dưỡng Labocare Panteno lips màu xanh mà mình chọn có chất gel hồng với công dụng được ghi là dưỡng ẩm trị thâm. Sau 1 tháng đầu sử dụng em ấy kết hợp với việc giảm caffein siêng uống nước thì môi đã giảm thâm đáng kể luôn. Chất gel ẩm đặc nên lên môi sẽ hơi nặng nhưng hiệu quả dưỡng ẩm đến rất nhanh, môi em mình bị nứt chảy máu vậy mà chỉ thoa 2 lần là hết nứt luôn. Một tuýp mình dùng đến giờ đã 8 tháng mà vẫn chưa hết, mình đã hiểu vì sao em ấy lại được đánh giá tốt đến thế!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
179
Article Tags:
· · ·
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp